Thứ Tư, ngày 18/07/2018 08:32 AM (GMT+7)

Phản ứng của Hương Giang Idol khi nghệ sĩ Trung Dân tha thứ

authorHà My (tổng hợp) Thứ Ba, ngày 16/05/2017 08:15 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tối 15.5 nghệ sĩ Trung Dân đã đăng tải một clip mà trong đó ông đồng ý tha thứ cho Hương Giang Idol.

   

Tối ngày 15.5 vừa qua, nghệ sĩ Trung Dân bất ngờ chia sẻ một đoạn clip mà trong đó ông kêu gọi khán giả cùng với mình tha thứ cho Hương Giang Idol. Đoạn clip dài hơn 4 phút đã gói gọn chia sẻ đầy tâm huyết của ông về thực trạng showbiz Việt.

Theo đó, nghệ sĩ Trung Dân cho rằng nền văn hóa showbiz Việt Nam có nhiều lỗ hổng, cái xấu đã lấn át đi cái tốt, nhưng ông cũng kêu gọi khán giả và nghệ sĩ  "hổng chố nào thì vá chỗ đó".

 phan ung cua huong giang idol khi nghe si trung dan tha thu hinh anh 1

Nghệ sĩ Trung Dân đã tha thứ cho Hương Giang Idol

Hương Giang Idol hiện đã khóa facebook cá nhân của mình, nhưng thông qua một tờ báo, cô đã bộc bạch mong muốn vẫn được gặp nghệ sĩ Trung Dân để gửi lời xin lỗi trực tiếp đối với ông.

"Chưa bao giờ tôi chờ đợi một điều gì như chờ đợi sự chấp nhận tha thứ này của chú dành cho tôi. Không biết phải diễn tả như thế nào về cảm xúc của tôi lúc này, vừa mừng vừa nhẹ nhõm vừa xúc động trước tấm lòng của chú.

Tôi vừa gọi điện thoại cho vợ chú nhắn cảm ơn chú và gia đình vì đã chấp nhận lời xin lỗi của tôi, đồng thời vẫn nhờ cô chuyển lời tới chú cho tôi một cơ hội được gặp chú trực tiếp. Dù chú đã chấp nhận lời xin lỗi rồi nhưng tôi vẫn mong được gặp chú trực tiếp để có thể cho chú thấy sự chân thành của mình.

 phan ung cua huong giang idol khi nghe si trung dan tha thu hinh anh 2

Hương Giang Idol đã phải trả giá cho scandal của mình

Một lần nữa chân thành xin lỗi chú cũng như tất cả các quý vị khán giả đã phải muộn phiền đến câu chuyện này những ngày vừa qua. Sau khi kết thúc những chương trình đã kí hợp đồng tôi sẽ tạm thời gác lại tất cả công việc của mình và đi xa 1 thời gian, để suy nghĩ tĩnh tâm và rút ra những bài học cho bản thân mình , để không bao giờ vô tình làm tổn thương bất kì ai nữa".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Không lên tiếng nhưng động thái mới nhất của Hạ Vi cũng thay cho...
Người đẹp cho biết, sau mỗi tập phim phát sóng, cô nhận được vô số...
Vợ của Tiến Dũng tên đầy đủ là Hồ Võ Trang Linh, cô sinh năm 1994....