Thứ Hai, ngày 20/01/2020 10:30 AM (GMT+7)

Trường Giang vẫn chưa gửi lời xin lỗi BTC Mai Vàng vì "chiếm sóng"

authorHà My Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 19:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trưởng BTC Mai Vàng cho biết, hiện tại vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào từ phía Trường Giang.

   

Vừa qua, Trường Giang đã gây "chấn động" dư luận khi anh cầu hôn bạn gái Trường Giang ngay tại đêm trao giải Mai Vàng, chương trình được truyền hình trực tiếp trước hàng triệu người. Hành động bột phát của nam diễn viên không có sự trao đổi trước đó với ban tổ chức đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên và khó xử.

 truong giang van chua gui loi xin loi btc mai vang vi "chiem song" hinh anh 1

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trực tiếp trên sân khấu trước sự ngạc nhiên của nhiều người.

Mới đây, ông Nguyễn Văn Tín, Phó tổng biên tập báo Người Lao Động, trưởng BTC lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 23 chia sẻ: "Hành động của Trường Giang khiến chúng tôi khá bất ngờ. Một chương trình đang diễn ra được đông đảo người xem trực tiếp, nếu có hành động nào đó cản trở một cách bất hợp lý hoặc diễn ra thô bạo thì cũng dẫn đến những hậu quả rất lớn.

Sự việc liên quan đến Trường Giang dù chỉ diễn ra gần 3 phút, nhưng chắc chắn cũng cho chúng tôi những kinh nghiệm đối với việc tổ chức, đạo diễn, MC. Ngoài ra, nếu có những tình huống không được báo trước, chúng tôi cũng sẽ phải nghĩ đến việc ứng xử như thế nào"- ông Tín cho biết. 

 truong giang van chua gui loi xin loi btc mai vang vi "chiem song" hinh anh 2

Hiện tại, Trường Giang vẫn chưa có ý kiến xin lỗi Ban tổ chức vì hành động "chiếm sóng" cầu hôn.

"Còn nói về mức độ ảnh hưởng, chúng tôi không muốn chuyện này xảy ra vì dễ khiến bạn đọc nghĩ rằng BTC muốn tạo scandal để giải nổi tiếng hơn. Điều này chắc chắn sẽ tốn rất nhiều công sức để giải thích. Khi Trường Giang đã chiếm dụng sóng cho mục đích khác, hay nói cách khác là mục đích của lễ trao giải thì lẽ ra anh ấy nên có một chút ý kiến với BTC, với báo Người Lao Động. Nhưng rất tiếc đến giờ này, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất cứ điều gì"- ông Tín nói thêm.

 truong giang van chua gui loi xin loi btc mai vang vi "chiem song" hinh anh 3

Trường Giang xuất hiện bất ngờ tại buổi lễ với trang phục không phù hợp.

Được biết, Trường Giang đến buổi lễ muộn và không hề báo trước BTC về hành động cầu hôn trên sân khấu. Trường Giang đã chiếm tới khoảng gần 3 phút thay vì 30 giây như quy định, kèm theo các nghệ sĩ khác chậm trễ đã khiến chương trình buộc phải cắt phần trao giải trực tiếp cho nam/nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất trên truyền hình.

truong giang van chua gui loi xin loi btc mai vang vi "chiem song" hinh anh 4truong giang van chua gui loi xin loi btc mai vang vi "chiem song" hinh anh 4
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phi Thanh Vân chia sẻ bộ ảnh nội y bốc lửa trong không khí rộn ràng...