Thứ Năm, ngày 21/06/2018 17:11 PM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 10/11/2016 17:35 PM (GMT+7)

Võ Hoàng Yến tự hào khoe ảnh chụp với tổng thống Mỹ Donald Trump

Võ Hoàng Yến vô cùng tự hào khi cô có dịp diện kiến tân Tổng thống Mỹ Donald Trump từ 7 năm trước khi cô đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2009.

   

 vo hoang yen tu hao khoe anh chup voi tong thong my donald trump hinh anh 1

Võ Hoàng Yến tự hào khoe ảnh chụp cùng Tân Tổng thống Mỹ cách đây 7 năm. Ảnh Khám phá.

Ngày 8.11, tỷ phú Donald Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Được biết, trước khi tham gia chính trị, ông Donald Trump đã từng là người đứng đầu tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới, theo tin tức trên báo Khám phá.

Là người đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến hạnh phúc khoe hình ảnh cô từng gặp gỡ vị Tân Tổng thống Hoa kỳ vào 7 năm trước.

Cô cho biết, đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình khi tham gia cuộc thi, và thật bất ngờ khi người mà cô có dịp diện kiến khi đó giờ đây đã trở thành Tân Tổng Thống Mỹ. Rất nhiều bạn bè, người thân đã chúc mừng Võ Hoàng Yến vì điều này.

Như đã đưa, ngày 8.11, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2016 với đa số phiếu đại cử tri, đánh bại đối thủ Hillary Clinton.

 vo hoang yen tu hao khoe anh chup voi tong thong my donald trump hinh anh 2

Hãng tin AP cho biết ông Trump đã giành chiến thắng tại Wisconsin và thu về tổng cộng 276 phiếu đại cử tri. Như vậy, ông Trump đã có 276 phiếu đại cử tri, nhiều hơn con số 270 phiếu cần thiết để trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

Trước đó, ông Trump đã thắng ở Pennsylvania và thu về 264 phiếu đại cử tri. Nếu thắng tại các bang chiến địa Wisconsin, New Hampshire, Michigan, Pennsylvania, ông có thể​ thu về hơn 300 phiếu đại cử tri. Trong khi đó, bà Hillary Clinton hiện nắm giữ 219 phiếu đại cử tri.

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump đã có bài diễn văn mừng chiến thắng tại đại bản doanh thành phố New York ngay trong đêm bầu cử tổng thống Mỹ .

Phát biểu trước những người ủng hộ tại New York, Mỹ, ông Donald Trump nhấn mạnh hiện là thời điểm để nước Mỹ hàn gắn những chia rẽ nội bộ, cùng nhau đoàn kết vì tương lai của đất nước.

Ông Trump thông báo một kế hoạch to lớn nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế , hướng tới mục tiêu tăng gấp đôi mức tăng Tổng sản phẩm quốc nội: "Chúng ta sẽ tăng trưởng gấp đôi và có nền kinh tế mạnh nhất thế giới.

Đồng thời, chúng ta sẽ hòa hợp với tất cả các nước khác sẵn sàng hòa hợp với chúng ta. Tôi muốn nói với cộng đồng thế giới rằng trong khi chúng tôi luôn đặt lợi ích của Mỹ lên trước hết, chúng tôi sẽ đối xử công bằng với mọi người".

Theo P.V (Doanh Nghiệp Việt Nam)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngay sau khi cô phiên dịch giới thiệu Wes-P sẽ trình diễn màn "thay...
Ngày 21.7 tới đây, Á hậu Tú Anh sẽ làm đám cưới, ông xã của cô...
Khán giả Hồng Kông thường nói: "Nếu phim hành động có Châu Nhuận...