Thứ Bảy, ngày 18/01/2020 19:23 PM (GMT+7)

"Búp bê Ken" hối hận vì cắt 4 xương sườn sau 60 lần dao kéo

authorAnh Đào (Daily Mail) Thứ Hai, ngày 23/04/2018 00:02 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Để có ngoại hình giống búp bê, chàng trai 34 tuổi Rodrigo Alves đã thực hiện 60 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân, và gần đây nhất là cuộc "dao kéo" cắt bỏ 4 xương sườn.

   

 "bup be ken" hoi han vi cat 4 xuong suon sau 60 lan dao keo hinh anh 1

Búp bê Ken "nghiện" phẫu thuật thẩm mỹ

Sau vài tháng thực hiện, anh bày tỏ sự hối hận khôn nguôi trong cuộc phỏng vấn gần đây với Daily Mail. 

Rodrigo Alves chia sẻ: "Vào buổi tối, tôi rất đau đớn. Không hẳn là tôi không chịu đựng được mà nó cứ quẩn quanh trong tâm trí, tôi tự hỏi mình đang nghĩ gì? Sau phẫu thuật, 2 vết sẹo lớn xuất hiện trên lưng của tôi. Nhưng điều tồi tệ hơn cả là tôi không thấy mình nhỏ hơn trước đây."

Búp bê Ken phải mặc áo corset suốt ngày sau cuộc phẫu thuật cắt bỏ xương sườn số 11, 12. Anh mong muốn eo của mình sẽ về mốc 20 inch (khoảng 50,8 cm) tuy nhiên mọi chuyện có vẻ như đã thất bại. Khi cởi bỏ áo corset, vòng eo của Rodrigo vẫn lớn như vậy. Trong khi chi phí phẫu thuật vô cùng đắt đỏ, tốn xấp xỉ 900 triệu đồng.

 "bup be ken" hoi han vi cat 4 xuong suon sau 60 lan dao keo hinh anh 2

Rodrigo Alves bị 2 vết sẹo lớn sau lưng

Trước phẫu thuật, búp bê Ken thổ lộ sự quyết tâm và chán ghét xương sườn của mình. Anh nói: "Tôi sẽ phẫu thuật để có vòng eo nhỏ hơn, có như vậy tôi mới mặc vest đẹp. Chúa đã cho chúng ta một cơ thể hoàn hảo với những bộ phận có thể thay thế. Những chiếc xương sườn nổi lên chỉ làm tôi trông vuông vức hơn. Tôi muốn đạt được số đo hình thể hoàn mỹ khi mặc vest, và cách duy nhất để đạt được là loại bỏ xương sườn".

Rodrigo muốn nói với những người muốn cắt bỏ xương sườn rằng: "Việc làm này thật sự nguy hiểm và chỉ có kết quả tốt khi mặc áo corset." Anh đang hối hận và khuyên mọi người hãy suy nghĩ kỹ trước khi thực hiện.

Tính đến hiện tại, Rodrigo đã bỏ ra hơn 500.000 bảng Anh (khoảng 16 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân, chưa bao gồm chi phí bảo trì định kỳ.

 "bup be ken" hoi han vi cat 4 xuong suon sau 60 lan dao keo hinh anh 3

Khuôn ngực của Rodrigo là "hàng giả", anh đã tiêu tốn 22.000 bảng Anh cho sự vạm vỡ này


 
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nữ diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" khiến người nhìn đỏ mặt vì...
Lương Mỹ Kỳ đã có màn "lột xác" ngoạn mục để trở thành...
Để sử dụng kem nền hiệu quả thì chắc chắn bạn nên tham khảo những...