Thứ Tư, ngày 16/10/2019 21:33 PM (GMT+7)

Phá "ổ" massage có 4 nhân viên nữ phục vụ từ A-Z giá 13 triệu đồng

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Ba, ngày 09/07/2019 20:34 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Các nữ nhân viên khai nhận, khách tới tiệm sẽ được đưa lên phòng để massage. Nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” từ A tới Z thì nhân viên sẽ tư vấn tùy theo giá. Mức giá được quy định là từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng.

   

Theo đó, chiều 9/7, nhiều trinh sát công an đã ập vào tiệm massage Điêu Thuyền ở đường Đồng Đen, quận Tân Bình, TP.HCM khống chế nhân viên an ninh và vô hiệu hoá các chuông báo động. Kiểm tra các phòng Vip ở tầng 1 của tiệm, công an phát hiện nhiều nữ nhân viên ăn mặc thiếu vải đang kích dục cho khách nam. Công an quận Tân Bình đã lập biên bản đưa toàn bộ những người có liên quan về trụ sở làm việc.

 pha "o" massage co 4 nhan vien nu phuc vu tu a-z gia 13 trieu dong hinh anh 1

Các nữ nhân viên tại cơ quan công an.

Bước đầu, tại cơ quan công an, các nữ nhân viên khai nhận, khách tới tiệm sẽ được đưa lên phòng để massage. Nếu khách có nhu cầu “vui vẻ” từ A tới Z thì nhân viên sẽ tư vấn tùy theo giá. Mức giá được quy định là từ 1 triệu đồng tới 13 triệu đồng. Điển hình, khách chọn mức giá 3,6 triệu đồng thì có 2 nữ nhân viên phục vụ. Nếu khách chọn phòng VIP "Vé Vua" với mức giá 7,5 triệu đồng thì sẽ có 3 nữ nhân viên phục vụ. Nếu khách chọn phòng VIP  "Vé Vua đặc biệt" mức giá 13 triệu đồng thì sẽ có 4 nữ nhân viên phục vụ.

 pha "o" massage co 4 nhan vien nu phuc vu tu a-z gia 13 trieu dong hinh anh 2

Tiệm có mức giá lên tới 13 triệu đồng/người.

Mỗi lần như vậy, các nữ nhân viên sẽ được tiền boa thấp nhất là 500.000 đồng. Số tiền các nữ nhân viên nhận được sẽ được chủ cắt lại 5%. Công an xác định tụ điểm trên hoạt động từ 9h sáng tới rạng sáng hôm sau. Hiện Công an quận Tân Bình đang điều tra làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Thông tin mới nhất vụ trẻ lớp 1 trường Gateway tử vong, sáng nay...
"Khi chém người xong, ông T vẫn bình tĩnh ngồi hút thuốc, cho đến...
Nguyễn Văn Thanh rủ thiếu nữ dưới 16 tuổi đi nhậu rồi dẫn về phòng...