Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 12:30 PM (GMT+7)

Ấn Độ: Thấy đống phân bò có chóp nhọn, lại gần thấy cảnh kinh tâm

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Năm, ngày 01/03/2018 18:55 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dây rốn trên người của em bé vẫn chưa được cắt và em mới sinh chưa tròn 1 ngày tuổi.

   

 an do: thay dong phan bo co chop nhon, lai gan thay canh kinh tam hinh anh 1

Người dân vây quanh địa điểm tìm thấy thi thể bé trai.

Mới đây, tại một ngôi làng tại bang Uttar Pradesh của Ấn Độ, người dân đã vô tình phát hiện ra một bé sơ sinh nằm trong đống phân bò. Khi được phát hiện, em bé đã qua đời.

Em bé này được cho là vừa sinh ra chưa tròn 1 ngày và bị cha mẹ vứt bỏ ven đường. Nông dân Prasad, 35 tuổi, đang trên đường về nhà thì phát hiện thứ bất thường lộ ra từ đống phân bò hôm 26.2.

Prasad nói: “Tôi đi qua làng thì thấy một hình chóp nhọn nhô lên từ đống phân bò. Tôi thấy điều bất thường nên lại gần xem. Hóa ra đó là một em bé sơ sinh”. Prasad cho biết anh rất sốc khi phát hiện ra bé trai nằm đó.

Sau đó, Prasad quay về làng, báo cho chính quyền và cảnh sát. Người dân địa phương lập tức vây kín hiện trường. Một người đưa em ra khỏi đống phân và lau sạch người em.

Prasad nói: “Tôi quá sốc vì sự nhẫn tâm và dã man của bất kì bậc phụ huynh nào khi làm như vậy với đứa con của mình. Dây rốn vẫn còn đó và chưa được cắt”. Cảnh sát đang điều tra vụ việc nhằm xác định ai là người có liên quan.

Cảnh sát Mishra, nói: “Dân làng báo cho chúng tôi vụ việc đau lòng. Chúng tôi đã gửi thi thể em đi giám định pháp y và tìm hiểu nguyên nhân cái chết”.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nga đã lên tiếng chỉ trích việc chính phủ Mỹ không những “bắt nạt”...
Đặc nhiệm Mỹ có thể chiếm nhà ngục, nơi giam giữ các thành viên từ...
Đài Loan vừa đưa ra tuyên bố cứng rắn, kêu gọi thế giới cùng ngăn...