Thứ Tư, ngày 19/12/2018 20:49 PM (GMT+7)

Dân xăm trổ Thái Lan mình trần rồng rắn đi trong siêu thị gây phản cảm

authorQuang Minh – Daily Mail Thứ Tư, ngày 21/02/2018 08:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một ông bố đưa gia đình đi xem phim cảm thấy “chướng tai gai mắt” vì nhìn thấy hình ảnh này.

   

 dan xam tro thai lan minh tran rong ran di trong sieu thi gay phan cam hinh anh 1

Những người tổ chức một lễ hội xăm mình ở Thái Lan đã bị phạt hành chính sau khi để người tham gia “tự do khỏa thân” đi lại trong siêu thị. Hình ảnh cho là phản cảm này được chia sẻ nhiều trên mạng và khiến nhiều người không hài lòng.

Lễ hội xăm Rayong lần II có quy mô lớn tổ chức ở một trung tâm thương mại tại miền đông Thái Lan. Rất đông người hâm mộ loại hình nghệ thuật này đã tới đây để chiêm ngưỡng những hình xăm cầu kỳ.

Đơn vị tổ chức phân bua rằng để “khoe” được những hình xăm đẹp, nhiều người tham gia buộc phải khỏa thân. Sau đó, họ đi lại quanh siêu thị nhằm phô diễn “tranh ảnh” trên cơ thể mình. Tuy nhiên, hành động vô tư này đã bị nhiều người đi siêu thị phản đối vì gây ra hình ảnh phản cảm.

Ton Naboon nói: “Tôi đi xem phim với vợ và con gái. Chúng tôi phải nhìn những người xăm mình không mảnh vải che thân. Lẽ ra họ có thể tới nơi khác thì phù hợp hơn”. Wattana, một độc giả khác, nói: “Điều này là không phù hợp trong văn hóa Thái Lan”.

 dan xam tro thai lan minh tran rong ran di trong sieu thi gay phan cam hinh anh 2

Đơn vị tổ chức bị phạt số tiền khoảng 3 triệu đồng vì hành vi được cho là “không phù hợp nơi công cộng”. Cảnh sát trưởng Damrong Uansoongnern, người cho phép triển lãm xăm hình được diễn ra, cũng bị phạt.

Thiếu tá Traisoon Niamsap nói: “Chúng tôi xin lỗi người dân vì chuyện xảy ra. 4 người liên quan tới vụ việc đã bị thẩm vấn và bị phạt”. Sếp của trung tâm thương mại nói rằng ông không thể yêu cầu hủy chương trình vì nó bắt đầu được vài tiếng thì sự việc đáng tiếc trên mới xảy ra.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo báo Anh Express, Tổng thống Nga Putin dường như đang áp dụng...
Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố hầu hết các vùng lãnh thổ ở...
Một quan chức cấp cao của Nga khẳng định, kể từ khi tổ hợp tên lửa...