Thứ Sáu, ngày 22/06/2018 03:17 AM (GMT+7)

Kinh hãi chụp được “khuôn mặt ma” ở bệnh viện tâm thần bỏ hoang

authorBảo Ngọc Thứ Sáu, ngày 01/04/2016 10:33 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Một người đàn ông trong lúc đi dạo đã chụp được hình ảnh cho thấy khuôn mặt ma quái đứng nhìn từ cửa số của một nhà thương điên đã bỏ hoang.

   

Người chụp được bức ảnh ma này là Adam Smith, khi ông đi dạo bên ngoài toà nhà đổ nát, phủ đầy rêu ở Bronllys, Brecon, Wales, ông đã nhìn thấy một khuôn mặt ma quái.

Bức ảnh mà Adam Smith chụp lại cho thấy một bóng người nhìn từ cửa sổ tầng đầu tiên của bệnh viện tâm thần cũ - mặc dù nó bị đóng cửa hơn 15 năm qua.

Bệnh viện tâm thần này trước là một trại tù binh, nơi bắt giữ binh lính Đức trong thời chiến tranh thế giới thứ hai.

Sau chiến tranh, cơ sở này được sử dụng như một cơ sở y tế để điều trị cho các bệnh nhân bị tâm thần, trầm cảm sau sinh, nghiện rượu hoặc người già mất trí nhớ.

Ông Smith cho biết: "Tôi đã rất hoảng hốt khi nhìn thấy hình dáng của một con ma, có thể đó là bệnh nhân bị chết do dập não, hoặc là những người lính trong chiến tranh và cũng có thể là một tù nhân Đức quốc xã”.

Sau khi bức ảnh ma quái này được ông Smith chia sẻ, người dân và các uỷ viên hội đồng địa phương đã nhắn tin hỏi cụ thể tình huống. Ông Smith cũng cho biết, đã có 100 người được điều đến bệnh viện cũ này để săn ma.

Toà nhà này được xây dựng năm 1903 và là một trong số 100 nhà thương điên ở Anh. Đến năm 1999, bệnh viện này bị đóng cửa và từ đó đến nay nó trở thành nơi hoang vu khiến nhiều người sợ hãi.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Hàng trăm người vô tư cởi đồ, khỏa thân đạp xe trên các con phố ở...
Người mẫu ngực trần Kimberley Miners, 29 tuổi ở London (nước Anh)...
Tổng thống Nga Vladimir Putin không đến xem trận đấu thứ hai của...