Thứ Tư, ngày 22/11/2017 02:54 AM (GMT+7)

Mỹ bán nhẫn kim cương giảm giá cho khách là đảng viên Đảng Cộng sản

authorHuyền My Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 08:45 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Hãng sản xuất kim cương nổi tiếng của Mỹ Leon Mege cho biết, sẽ giảm giá đặc biệt cho những khách hàng là đảng viên Đảng Cộng sản khi mua sản phẩm kim cương có tên Quảng trường Đỏ.

   

Theo hai hãng tin Sputniknews Lenta.ru, thương hiệu đồ trang sức Mỹ Leon Mege vừa xuất xưởng loạt nhẫn gắn hồng ngọc và kim cương có tên là Quảng trường Đỏ (Red Square).

Nhẫn “Quảng trường Đỏ” được gắn viên ruby ​​màu "máu chim bồ câu". Thông cáo của hãng nêu rõ rằng tất cả các khách hàng là đảng  viên Đảng Cộng sản mua nhẫn này đều được ưu tiên mức giảm giá giá đặc biệt, tuy nhiên hãng không nêu rõ sẽ được giảm bao nhiêu.

Nhẫn kim cương Quảng trường Đỏ có giá 27.000 USD.

Trọng lượng viên ruby lớn trên chiếc nhẫn ​Quảng trường Đỏ là 1,71 carat, các viên ruby nhỏ viền quanh là 1,20 carat, tổng trọng lượng của viên kim cương là 1,10 carat. Thân nhẫn làm bằng vàng trắng, bạch kim và bạc. Theo trang web của nhà sản xuất, nhẫn có giá là 27.500 USD.

Hiện nay trên thế giới có hàng trăm tổ chức chính trị tuyên bố quan điểm của họ là cộng sản. Nhiều nhất phải kể đến Ấn Độ, nơi có khoảng 45 tổ chức tôn trọng những ý thức hệ cộng sản. Tại Mỹ có ít nhất 15 tổ chức chính trị có quan điểm cộng sản.

Hãng trang sức Leon Mege được thành lập vào năm 1996, văn phòng của công ty đặt tại New York từ năm 2003, tại Trung tâm giao dịch kim cương Diamond District.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhiều tên trộm chó thích câu trộm ngao Tây Tạng vì...chúng to lớn...
Hành động của cá voi cho thấy chúng cũng có cảm xúc khi mất đi...
Sử dụng gạch vỡ và chăn, 20 người đã vượt ngục thành công vào lúc...