Thứ Ba, ngày 22/10/2019 13:03 PM (GMT+7)

Nóng: Điện Kremlin tuyên bố về chiếc điện thoại tối mật của Putin

authorVăn Giang Thứ Bảy, ngày 28/09/2019 21:15 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Thư ký báo chí điện Kremlin Dmitry Peskov đã tiết lộ với các phóng viên sự thật về thông tin, Tổng thống Nga Putin đang sử dụng một chiếc điện thoại đặc biệt, có kích thước dày hơn những chiếc điện thoại thông minh thông thường.

   

 nong: dien kremlin tuyen bo ve chiec dien thoai toi mat cua putin hinh anh 1

Đầu tuần này, một nguồn tin Kremlin thông báo đã nói với truyền thông Nga rằng Tổng thống Putin sử dụng điện thoại di động được thiết kế dành riêng cho ông, nó dày hơn một chiếc điện thoại thông minh thông thường và có nhiều cấp độ bảo vệ.

Ngày 28/9, Sputnik đưa tin, Thư ký báo chí điện Kremlin Dmitry Peskov đã bình luận về các báo cáo liên quan đến điện thoại đặc biệt của Tổng thống Putin. Ông Peskov nói: "Chiếc điện thoại không thực sự dày đến thế".

Nguồn tin trước đó được trích dẫn từ điện Kremlin cho rằng chiếc điện thoại đặc biệt có nhiều cấp độ bảo vệ chống lại sự nhiễu tín hiệu và nghe lén, cũng như bảo mật tuyệt đối về an ninh.

Trước đó, tháng 12 năm ngoái, thư ký báo chí Kremlin tuyên bố rằng Tổng thống Putin hoàn toàn không sử dụng điện thoại thông minh.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Điều khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ nhất trong vụ án của Lý Khải...
Nổi tiếng là vị hoàng đế trăng hoa, chơi bời bậc nhất lịch sử Trung...
Sau 5 tháng mất tích bí ẩn, nữ người mẫu xinh đẹp, nóng bỏng...