Thứ Năm, ngày 18/01/2018 15:23 PM (GMT+7)

Ông Obama tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh trước khi hết nhiệm kỳ?

authorHuyền My Thứ Hai, ngày 22/08/2016 17:30 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Tổng thống Barack Obama có thể sẽ tiết lộ về sự tồn tại hay không của người ngoài hành tinh trước khi ông kết thúc nhiệm kỳ tổng thống.

   

Ông Stephen Bassett, người phụ trách “Nhóm nghiên cứu mẫu” (PRG)  vừa phát hành một video mới cho thấy, ông Obama sẽ nói về  "bí mật hàng ngàn năm” nếu ông tiết lộ về người ngoài hành tinh. Ông Stephen Bassett khẳng định, với việc công bố này sẽ là di sản thay đổi lịch sử loài người.

“Nếu Tổng thống Obama nói rằng sự hiện diện của người ngoài hành tinh là có thật, đây sẽ là một trong những di sản chính trị vĩ đại nhất của mọi thời đại”.

 ong obama tiet lo bi mat nguoi ngoai hanh tinh truoc khi het nhiem ky? hinh anh 1

Đầu năm nay, John Pedestal, giám đốc chiến dịch tranh cử của bà Hillary Clinton, đã tweet rằng, thất bại lớn nhất trong 12 tháng qua là một lần nữa lại không làm sáng tỏ được hồ sơ về các vật thể lạ UFO.

Trước đó, Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) cũng đã quyết định sẽ xuất bản hàng ngàn tập tin tối mật về UFO trên khắp thế giới.

Ngay bản thân Tổng thống Obama cũng đã nhiều lần úp mở về người ngoài hành tinh.

 ong obama tiet lo bi mat nguoi ngoai hanh tinh truoc khi het nhiem ky? hinh anh 2

Ngày 11.2.2016, khi ông Obama tham gia chương trình The Ellen DeGeneres Show đã trả lời một bé gái rằng, chúng ta chưa bao giờ liên lạc trực tiếp với người ngoài hành tinh, nhưng ông Obama không nói rõ có liên lạc gián tiếp hay không.

Ngày 12.3.2015, trong chương trình Talk Show do người dẫn chương trình Jimmy Kimmel chủ trì, ông Obama đã trả lời ông Jimmy Kimmel câu hỏi liên quan đến người ngoài hành tinh, theo đó cho rằng người ngoài hành tinh đang kiểm soát chặt chẽ loài người, không cho phép loài người tiết lộ bí mật của họ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tàu ngầm tấn công hạt nhân lớp Shang của Trung Quốc bị Nhật phát...
Nhằm hỗ trợ chiến dịch dưới mặt đất của quân đội Syria, các máy bay...
Hai con rắn kịch độc quấn lấy nhau, tung đòn tấn công chết người...