Thứ Bảy, ngày 19/01/2019 23:41 PM (GMT+7)

Tàu chiến Nga dội bão lửa vào "bờ biển kẻ thù" gần Triều Tiên

authorPhương Đăng Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 11:30 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Tàu chiến của Nga đã dội "bão lửa" vào đường bờ biển của kẻ thù giả định ngoài khơi bờ biển Triều Tiên trong một cuộc tập trận rõ ràng nhằm phô trương sức mạnh.

   

 tau chien nga doi bao lua vao "bo bien ke thu" gan trieu tien hinh anh 1

Tàu Peresvet của Nga tập trận gần Triều Tiên.

Theo Daily Star, tàu Peresvet, một tàu đổ bộ khổng lồ lớp Ropucha của Nga đã tham gia các cuộc tập trận hải quân tại Vịnh Peter the Great, vịnh lớn nhất trên biển Nhật Bản. Tàu Peresvet được thiết kế với nhiệm vụ chính là đổ bộ vào bãi biển tận trận bắn đạn thật ở vùng biển phía nam của thành phố cảng Vladivostok, chỉ cách Triều Tiên chưa đầy 100 dặm.

Theo đó, các thủy thủ trên tàu đã bắn vào "các mục tiêu có thể nhìn thấy được trên bờ biển".  Các khoa mục tập trận bảo vệ tàu, vốn có thể chở theo 450 tấn hàng hóa, khỏi các cuộc tấn công từ trên không cũng diễn ra 

"Theo kế hoạch đào tạo chiến đấu, tàu đổ bộ Peresvet của Hạm đội Thái Bình Dương đã thực hiện một loạt bài tập bắn pháo trong vùng biển Peter the Great Bay", Bộ Quốc phòng Nga xác nhận. 

Các tàu chiến từ Hạm đội Thái Bình Dương của Nga thường xuyên tổ chức tập huấn trong khu vực. Căn cứ chính của Hạm đội Thái Bình Dương của Nga được đặt ở Vladivostok, với nhiều cơ sở trong Vịnh Peter the Great. Tuần trước, khu trục hạm The Admiral Tributs lớp Udaloy của Nga cũng tham gia tập trận tương tự trong khu vực.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tên lửa của Nga có đầu đạn phi hạt nhân nguy hiểm hơn vũ khí hạt...
Những cô gái mại dâm đắt đỏ nhất hành tinh luôn là danh sách tìm...
Luôn có những thông tin về đời sống tình dục quái dị của trùm phát...