Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 09:24 AM (GMT+7)

Các nhà thiết kế nói gì về phu nhân ngài Trump?

authorHuân Y Thảo Thứ Bảy, ngày 03/12/2016 14:58 PM (GMT+7)

(Dân Việt) “Tôi không hứng thú gì với việc thiết kế trang phục cho bà Trump" - Marc Jacobs.

   

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 1

Vẫn còn rất nhiều tranh cãi xung quanh việc nên hay không thiết kế cho phu nhân ngài Trump

Tân Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ - Melania Trump dĩ nhiên đủ khả năng để mua mọi thứ mình muốn. Thế nhưng ở đây, chúng ta không đề cập đến quyền lực hay tiền bạc, mà chúng ta chỉ bàn tới vấn đề thời trang.

Thử xem đứng trước một Đệ nhất phu nhân xinh đẹp, người từng khiến báo chí tốn không biết bao nhiêu giấy mực về mỗi bộ cánh bà khoác lên người, các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới nói gì nhé!

1. Tom Ford

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 2

“Tôi được đề nghị thiết kế đồ cho bà Melania Trump và tôi đã từ chối. Bà ấy không phải là hình mẫu của tôi”, Ford phát biểu trong một chương trình của đài ABC.

2. Cynthia Rowley

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 3

“Melania Trump có thể mua bất cứ thứ gì bà ấy muốn, vậy làm sao chúng tôi có thể kiểm soát được chuyện đó? Việc bà ấy mặc một thiết kế không có nghĩa là người thiết kế ra nó ủng hộ bà, chồng bà hay bất cứ đức tin nào cả. Soi xét đức tin của ai đó trước khi bán sản phẩm cho họ là một động thái ngăn cản chúng ta tiếp cận với những điều tích cực”.

3. Diane Von Furstenberg

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 4

“Donald Trump đã được lựa chọn và ông ấy sẽ là tổng thống của chúng tôi. Bà Melania xứng đáng được tôn trọng như bất kỳ Đệ nhất phu nhân nào trước đó. Vai trò của chúng tôi trong ngành thời trang là quảng bá cái đẹp và sự đa dạng. Chúng ta nên làm tốt nhiệm vụ của mình và để những điều ấy lan tỏa tới mọi người”.

4. Marc Jacobs

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 5

“Tôi không hứng thú gì với việc thiết kế trang phục cho bà Trump. Cá nhân tôi cho rằng rôi nên để dành năng lượng của mình để giúp những người bị tổn thương do ông Trump và những người ủng hộ ông ta thì hơn”.

5. Thom Browne

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 6

“Với tất cả lòng tôn trọng dành cho Đệ nhất phu nhân của nước Mỹ, tôi sẽ vô cùng vinh dự nếu được thiết kế cho bất cứ vị phu nhân nào”.

6. Derek Lam

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 7

“Tôi được người ta cảnh báo rằng không nên đưa ra bất cứ quan điểm nào nếu nó khiến khách hàng xa lánh chúng tôi. Và câu trả lời của tôi là, dù tôi vô cùng tôn trọng các tổ chức chính trị của đất nước ta, tôi vẫn thấy khá khó khăn nếu cá nhân tôi buộc phải tham dự vào việc thiết kế cho tân Đệ nhất phu nhân. Tôi không biết nhiều về bà Trump, vậy nên tôi không muốn đánh giá bất cứ điều gì về cá nhân bà ấy, song tôi thực sự không thấy mình có mối liên hệ nào với ngài tân Tổng thống”.

7. Vera Wang

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 8

“Chúng tôi không để tâm lắm tới chiến dịch tranh cử của ông Trump hay các chính sách của ông ấy. Song một Đệ nhất phu nhân thì nên ủng hộ nên thời trang của nước Mỹ, cũng như những người tiền nhiệm của mình”.

8. Philip Lim

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 9

“Kết quả của cuộc bầu cử chỉ thêm khẳng định rằng chúng ta phải đấu tranh cho những gì chúng ta đại diện, và quan điểm của tôi vẫn không thay đổi. Là một thương hiệu quốc tế, chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác là những cá nhân với mối quan hệ đáng tin cậy. Phụ nữ hay đàn ông cũng có những bộ giá trị tương đồng, ham muốn và ý thức hệ; sự đa dạng, công lý, sự hiểu biết, đổi mới… Và chúng tôi không thấy có mối liên hệ hiện tại nào với bà Trump, đồng thời cũng không thấy trước một mối quan hệ nào sẽ nhen nhóm trong thời gian ông Trump nắm quyền”.

9. Carolina Herrera

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 10

“Rồi bạn sẽ thấy tất cả mọi người mặc như Melania. Bà ấy chính là hiện thân của nước Mỹ”.

10. Humberto Leon

 cac nha thiet ke noi gi ve phu nhan ngai trump? hinh anh 11

“Không ai nên thiết kế cho bà Trump, và nếu bà ấy mua các thiết kế của bạn, hãy nói với mọi người đừng ủng hộ nó! Bạn nên biết bạn là ai!”

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sĩ Thanh tiếp tục bị réo tên vì mặc quần tập lộ vùng nhạy cảm.
Rapper Đen Vâu sở hữu phong cách thời trang dung dị nhưng chất từng...
Dàn mẫu béo gặp khoảnh khắc hớ hênh vì chọn sai nội y đi cùng chất...