Chủ đề nóng

10 ngày đầu tháng 3, 3 con giáp được cát tinh độ mệnh, tiền bạc ào ào chảy vào túi

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ sáu, ngày 05/03/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Đầu tháng 3 là thời điểm 3 con giáp này nhận được nhiều tin vui trong sự nghiệp.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Mão

Người cầm tinh con giáp tuổi Mão mang tính cách hiền lành, khôn ngoan, biết đối nhân xử thế. Trong công việc, bạn thể thiện được sự thông minh, tinh ý, biết nhìn xa trông rộng. Người tuổi này có con mắt quan sát, giỏi phán đoán nên nếu đã quyết làm thì bạn thường sẽ thành công. 

10 ngày đầu tháng 3, người tuổi Mão, đặc biệt là người tuổi Mão sinh năm 1987 có tài lộc lên cao. Dù thời điểm gần đây, sự nghiệp của bạn gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Nhưng bắt đầu từ mùa xuân này, con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, quý nhân phù trợ nên sự nghiệp sẽ từng bước đi lên. Qua các mối quan hệ, người tuổi Mão có thể có được công việc mới với mức lương thưởng, đãi ngộ cao hơn. 

10 ngày đầu tháng 3, 3 con giáp được cát tinh độ mệnh, tiền bạc ào ào chảy vào túi - Ảnh 1.

Con giáp tuổi Mão mang tính cách hiền lành, khôn ngoan, biết đối nhân xử thế. (Ảnh minh họa)

Người tuổi này nếu làm kinh doanh thì đầu tháng 3 sẽ ký được nhiều hợp đồng, chốt được nhiều đơn hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thêm cơ hội đi xa học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. Mặt khác, một số người tuổi Mão cũng có vận đào hòa rất vượng trong tháng này. 

Người độc thân sẽ sớm gặp được người trong mộng. Người đã có đôi có cặp tình chuyện tình cảm ngày một nồng nàn, thăng hoa.

Con giáp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bản chất hiền hòa, thân thiện và chịu thương chịu khó. Bạn cũng là con giáp cầu toàn và luôn đưa ra những yêu cầu cao cho bản thân và người khác. Bạn là người thích cuộc sống ổn định, năng nhặt chặt bị chứ không thích mạo hiểm hay lao vào các cuộc chơi được ăn cả ngã về không.

Bước sang tháng 3 này, người tuổi Sửu, đặc biệt là người tuổi Sửu sinh năm 1973 có cơ hội thăng tiến trong sự nghiêp. Sẽ có quý nhân xem xét, cất nhắc để bạn được ngồi vào vị trí cao hơn. Lúc này, bạn cần tự tin hơn với kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân. Hãy tin rằng nếu cố gắng hết mình, bạn sẽ giúp đơn vị, tổ chức của mình ngày một phát triển. 

10 ngày đầu tháng 3, 3 con giáp được cát tinh độ mệnh, tiền bạc ào ào chảy vào túi - Ảnh 2.

Bước sang tháng 3 này, người tuổi Sửu, đặc biệt là người tuổi Sửu sinh năm 1973 có cơ hội thăng tiến trong sự nghiêp. (Ảnh minh họa)

Mặt khác, người tuổi Sửu cũng nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm cơ hội cho riêng mình. Có thể, công việc hiện tại giờ đã không còn phù hợp với bạn nữa. Thay vì tiếp tục gắn bó với công việc cũ, hãy tìm kiếm một công việc khác phù hợp với với khả năng và ước mơ của bạn. 

Hãy nhớ rằng, chỉ cần nỗ lực hết sức mình, bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng.

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi tính tình ôn hòa, hòa đồng, dễ tính và không quá coi trọng tiểu tiết. Tuy nhiên, con giáp này cũng là người khá bảo thủ, thích mọi chuyện đi vào lối mòn, ngại thay đổi. 

10 ngày đầu tháng 3, tài vận của người tuổi này vượng hơn trông thấy. Người làm kinh doanh sẽ có cơ may gặp gỡ khách hàng cũng như đối tác làm ăn. Cũng vì dịch vụ, sản phẩm của bạn tốt nên ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến với bạn, đặt lòng tin vào bạn. 

10 ngày đầu tháng 3, 3 con giáp được cát tinh độ mệnh, tiền bạc ào ào chảy vào túi - Ảnh 3.

10 ngày đầu tháng 3, tài vận của người tuổi Mùi vượng hơn trông thấy.

Người tuổi Mùi làm công ăn lương cũng nhận được một công việc mới. Tuy rằng bạn sẽ gặp khó khăn khi mới bắt đầu công việc nhưng hãy nhớ rằng chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ và nỗ lực, bạn sẽ sớm vượt qua khó khăn và tận hưởng thành quả. 

Ngoài ra, vận đào hoa của bạn trong tháng này cũng rất vượng. Người độc thân lâu năm cần thay đổi bản thân, hoàn thiện mình hơn nữa để tự tin hơn trong mắt những người khác giới.  

Người đã có đôi có cặp cần lắng nghe nhiều hơn để biết bạn đời của mình nghĩ gì, mong muốn gì. Có như vậy thì nhân duyên của bạn mới lâu bền, thuận hòa như mong đợi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem