Chủ đề nóng

12 cán bộ xã bị kiểm điểm vì đi nhậu và đến cơ quan làm việc trễ

Ngọc Quyên Thứ hai, ngày 06/05/2019 20:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều tối nay (6.5), theo nguồn tin của phóng viên, 12 cán bộ của xã Tân Trung (huyện Đầm Dơi, Cà Mau) vừa bị kiểm điểm vì sử dụng rượu bia và đến cơ quan làm việc trễ.
Bình luận 0

Trước đó, Sở Nội vụ tỉnh Cà Mau tiếp nhận đơn tố cáo của công dân về một số cán bộ công tác tại UBND xã Tân Trung không chấp hành tốt thời gian làm việc. Đơn tố cáo được chuyển về UBND huyện Đâm Dơi xác minh theo đúng quy định.

Xã Tân Trung, nơi 12 cán bộ bị kiểm điểm công tác. Ảnh: CTV.

Theo nội dung đơn tố cáo, 12 cán bộ đi uống rượu bia vào giờ hành chính vào ngày 22.3. Kết quả xác minh nội dung đơn tố cáo của công dân là đúng sự thật. 12 người trên đi ăn cơm trưa, có uống bia và vào cơ quan muộn hơn so với thời gian quy định. Sau đó, huyện đã thực hiện kiểm điểm rút kinh nghiệm đối với 12 cán bộ, công chức vi phạm trên.

Được biết, 12 cán bộ trên có một người là Phó Chủ tịch UBND xã; một số người là cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, cán bộ Văn hóa - Xã hội xã, cán bộ Tài chính - Kế toán, cán bộ Lao động - Thương binh - Xã hội xã, cán bộ Công an xã, cán bộ Văn phòng Đảng ủy xã…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem