2 “đại gia” Thái Lan từ chối khéo, Hoàng Đức sang Nhật Bản thi đấu?

PV Thứ tư, ngày 10/04/2024 17:10 PM (GMT+7)
Trợ lý HLV tại Bangkok United - đội bóng được cho là đang theo đuổi Nguyễn Hoàng Đức cho biết, đại diện thành phố Bangkok hiện có quá nhiều tiền vệ và chưa có ý định chiêu mộ thêm người. Trong khi đó, ông Surachai Jaturapattarapong - Giám đốc Kỹ thuật tại BG Pathum United khẳng định, đội bóng này không quan tâm tới Hoàng Đức...
Bình luận 0

Nguyễn Hoàng Đức chưa bao giờ giấu giếm ý định muốn ra nước ngoài thi đấu. Bản hợp đồng hiện tại giữa anh và CLB Thể Công Viettel chỉ còn thời hạn đến hết mùa này. Đương kim Quả bóng Vàng nam Việt Nam là món hàng hot trên thị trường chuyển nhượng khi có thể gia nhập bất kỳ CLB nào vào tháng 7 tới dưới dạng cầu thủ tự do.

Mới đây nhiều nguồn tin khẳng định, một số CLB tại Thai-League để mắt tới Nguyễn Hoàng Đức và ra sức chèo kéo tuyển thủ Việt Nam. Thậm chí truyền thông Việt Nam còn khẳng định một đại gia Thái Lan sẵn sàng trả khoản lương hậu hĩnh lên tới 20.000 USD/tháng (gần 500 triệu đồng) cho Hoàng Đức và cấp thêm cả nhà, xe để tiện sinh hoạt, di chuyển.

2 “đại gia” Thái Lan từ chối khéo, Hoàng Đức sang Nhật Bản thi đấu?- Ảnh 1.

Nguyễn Hoàng Đức là trụ cột của Thể Công Viettel và ĐT Việt Nam. Ảnh: Thể Công Viettel.

Mới đây, xuất hiện thông tin Hoàng Đức sang Thái Lan thăm cơ sở vật chất của một đội bóng tại Thai-League càng khiến cho các tin đồn trở nên đáng tin hơn. Lên tiếng về vụ việc này, một trong các đại gia Thai.League được cho là quan tâm tới Nguyễn Hoàng Đức là Bangkok United đã phủ nhận mọi chuyện.

"Hoàng Đức là cầu thủ giỏi. Tuy nhiên, chúng tôi đang có quá nhiều tiền vệ," trợ lý HLV Panupong Wongsa của Bangkok United chia sẻ với Znews - Tri thức. "CLB chưa có kế hoạch chiêu mộ cậu ấy."

Trước đó, Giám đốc Kỹ thuật của BG Pathum United, ông Surachai Jaturapattarapong cho biết, đội bóng của ông từng liên hệ với đội chủ quản Thể Công Viettel của Hoàng Đức để hỏi mua cầu thủ quê Hải Dương. Tuy nhiên, lời đề nghị đã diễn ra từ năm 2021.

Sau này, khi được Znews - Tri thức đặt lại câu hỏi rằng BG Pathum United còn muốn chiêu mộ Hoàng Đức hay không, ông Surachai khẳng định mọi sự quan tâm dành cho chủ nhân Quả bóng Vàng 2023 đã kết thúc.

2 “đại gia” Thái Lan từ chối khéo, Hoàng Đức sang Nhật Bản thi đấu?- Ảnh 2.

Hoàng Đức muốn sang Nhật Bản thi đấu nếu có cơ hội xuất ngoại. (Ảnh: FBNV).

Hoàng Đức cảm thấy phù hợp với môi trường bóng đá Nhật Bản

2 "đại gia" Thai-League từ chối khéo không đồng nghĩa cơ hội xuất ngoại của Hoàng Đức nhỏ lại. Hiện vẫn còn đó khá nhiều đội bóng từ châu Âu, Hàn Quốc hay Nhật Bản quan tâm tới chữ ký của tiền vệ 26 tuổi này. Trong chia sẻ mới đây với kênh Ted Trần TV, Hoàng Đức một lần nữa bày tỏ mong muốn xuất ngoại trong tương lai gần và điểm đến ưa thích là Nhật Bản.

"Hàn Quốc và Nhật Bản đều là những môi trường tốt nhưng nếu để chọn thì tôi thấy mình hợp với môi trường Nhật Bản hơn. Ở Hàn Quốc, bóng đá thiên về sức mạnh nhiều hơn, cạnh tranh và va chạm nhiều. Bóng đá Nhật thì họ sẽ di chuyển và bạn bật nhiều, ít va chạm hơn. 

Ở Nhật thì tôi thích đội Visel Kobe - nơi mà Iniesta từng đầu quân.

Tôi thấy thời điểm xuất ngoại đẹp nhất là khi 2 năm trước. Lúc đó tôi có ham muốn nhiều nhất và cảm thấy sung sức nhất. Ở độ tuổi từ 22-24 tuổi sẽ là độ tuổi đẹp nhất để xuất ngoại, đối với cá nhân tôi nghĩ vậy" .

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem