Chủ đề nóng

3 con giáp mở cửa là tiền "rơi trúng đầu" vào năm 2019

Thứ hai, ngày 29/10/2018 06:53 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà nào có 1 trong 3 con giáp này thì hãy ăn mừng dần đi thôi nhé vì họ sẽ giúp gia đình có khối tài sản kếch xù vào năm 2019 đấy.
Bình luận 0

Tuổi Dậu

Trời sinh con giáp tuổi Dậu là những người siêng năng và luôn biết lao động sáng tạo. Họ ghét sự ù lì và muốn tự mình làm mọi thứ để có thể xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Đây là con giáp có khả năng kiếm tiền rất tốt, tuy nhiên vận may chưa đến nên họ vẫn dậm chân tại chỗ. Thời gian trước, tuổi Dậu đã nhiều lần có những bước đột phá nhưng sự nghiệp nhưng không được thuận lợi, vì vậy họ vẫn chưa đạt được mục tiêu như mong muốn.

Trong nửa năm tới, tuổi Dậu sẽ là con giáp tiên phong chuyển bại thành thắng, họ sẽ được các vị thần may mắn chiếu cố, làm việc gì cũng thuận lợi, suôn sẻ. Điều tuổi Dậu cần làm chính là bình tĩnh, nắm bắt cơ hội, tạo bước đệm để tiến mới một cuộc sống thịnh vượng và giàu có. Dự kiến cuối năm nay, tuổi Dậu sẽ cá kiếm được tài sản khá lớn, đủ để họ sống an nhàn đến vài năm sau.

Ảnh minh họa.

Tuổi Tý

Sự thông minh, khôn khéo và nhạy bén với tiền bạc chính là đặc điểm nổi trội trong con người tuổi Tý. Họ không bao giờ chấp nhận sống bám, càng không dựa hơi người khác mà luôn tự mình lập thân, tạo dựng sự nghiệp từ hai bàn tay trắng. Nhờ thế, chưa tới 30 Tý đã có trong tay nhà cao cửa rộng, tiền trong tài khoản tăng lên cả chục con số.

Ổn định tài chính, vững vàng sự nghiệp, hôn nhân viên mãn chính là những gì Tý nắm chắc trong tay. Đặc biệt, năm 2019 tới, nhờ được sao may mắn chiếu mệnh Tý sẽ giúp cả gia đình mình đổi vận nhanh chóng. Không chỉ phát tài phát lộc, làm ăn khấm khá mà còn muốn gì được nấy, sướng hết phần thiên hạ.

Tuổi Dần

Không ngại xuất phát từ điểm thấp nhất để hiểu rõ từng đường đi nước bước của nghề mình theo đuổi, càng không chấp nhặt những chuyện vặt vãnh nên tuổi Dần nhanh chóng đạt được thành công trong sự nghiệp. Con đường làm giàu của Dần như trải hoa hồng, tài chính đột phá ngoạn mục.

Giàu có là thế nhưng Dần không hống hách, càng không khinh người mà họ ra sức dùng quyền lực của mình để hỗ trợ người thân làm ăn. Nhờ thế, đại gia đình Dần ngày càng sung sướng, lắm khi chỉ sau một đêm đã là đại gia khét tiếng.

(Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Thu Nương (Khỏe & Đẹp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem