Chủ đề nóng

3 con giáp nữ nổi tiếng thông minh, khôn khéo, được lòng mẹ chồng

Quỳnh Trang Chủ nhật, ngày 28/10/2018 08:19 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu có ảnh hưởng nhất định đến bất cứ cuộc hôn nhân.  Không phải nàng dâu nào cũng có mối quan hệ hòa hợp với mẹ chồng.
Bình luận 0

Hình minh họa

Tuổi Dậu

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Dậu là người toàn tâm toàn ý với gia đình. Họ được khen ngợi bởi hả năng quán xuyến việc nhà kín kẽ và chu đáo. Đây chính là điểm khiến mẹ chồng rất hài lòng ở họ. Hơn nữa, phụ nữ tuổi Dậu còn là những người rất hiểu tâm lý của những người lớn tuổi trong gia đình vì vậy họ thường quan tâm, chăm sóc các bậc bề trên rất khéo léo, chu toàn. Vì vậy, chẳng có gì sai khi khẳng định nàng dâu tuổi Dậu là một trong những con giáp được lòng mẹ chồng và gia đình chồng nhất. 

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân rất thông minh, sống tích cực, lạc quan, không để bụng, thù hận lâu và đối xử với những người khác rất chân thành. Sau khi về nhà chồng, ban đầu, mối quan hệ giữa mẹ chồng- nàng dâu của họ có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn nhưng người tuổi Thân biết cách giải quyết vấn đề. Họ không phải là người thích phàn nàn hay thích vạch áo cho người xe lưng. Họ sẽ chinh phục những bà mẹ chồng khó tính bằng những cử chỉ tận tâm, chân thành nhất. Chính vì thế, mẹ chồng của phụ nữ tuổi Thân sau đó sẽ ngày càng yêu mến, trân trọng họ.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất là những người có tài quan sát và giỏi ăn nói. Có thể trong thời gian đầu khi mới về nhà chồng, họ chưa thể chung sống hòa hợp với gia đình nhà chồng tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, họ có thể hiểu được tính cách của từng người trong gia đình, đặc biệt là mẹ chồng của họ. Vì vậy, họ dễ dàng hòa hợp và chiều lòng từng thành viên trong gia đình. Thời gian trôi qua, phụ nữ tuổi Tuất dần trở thành một thành viên không thể thiếu trong gia đình nhà chồng của họ. Mối quan hệ của họ với mẹ chồng khá hòa hợp và ít xảy ra mâu thuẫn mãi về sau này.

Tháng 11 chúc mừng 3 con giáp trúng số phát tài, tiền vàng ú ụ

Theo tử vi phương Đông, tháng 11 dương lịch này là thời điểm rất vượng tài lộc cho 3 con giáp sau.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem