Chủ đề nóng

3 nốt ruồi cực hiếm, ai sở hữu thì vượng vận đào hoa, nhiều người vây quanh

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ hai, ngày 10/08/2020 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Người sở hữu những nốt ruồi này thường toát lên sức quyến rũ lạ kỳ, hấp dẫn người khác phái.
Bình luận 0

Nốt ruồi trên má

Phụ nữ có nốt ruồi trên má thường là những người vượng vận đào hoa. Ngay từ nhỏ, họ đã sở hữu vẻ xinh đẹp, mĩ miều. Khi lớn lên, họ ngày càng tỏa sáng và hấp dẫn người khác phái. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này đi đâu cũng có người để ý, theo đuổi. Họ cũng phải chịu nhiều lận đận trong chuyện tình cảm rồi mới tìm được hạnh phúc đích thực. 

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên má kết hôn muộn mới có được hạnh phúc lâu bền. Nếu kết hôn quá sớm, họ dễ phải trải qua hai lần đò.

3 nốt ruồi cực hiếm, ai sở hữu thì vượng vận đào hoa, nhiều người vây quanh - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi trên dái tai

Theo nhân tướng học, tai là một bộ phận rất quan trọng trong ngũ quan trên gương mặt. Chỉ cần dựa vào việc xem tướng tai cũng có thể đoán được tài vận, hậu vận của một người. 

Nốt ruồi trên dái tai là một loại nốt ruồi rất hiếm. Những người sở hữu nốt ruồi này thường rất vượng vận đào hoa. Đi đến đâu, họ cũng có được để ý, theo đuổi, sẵn sàng trồng cây si. Dù không sở hữu tài năng hay vẻ đẹp nổi bật, những người này vẫn toát lên nét duyên ngầm quyến rũ, khiến người khác giới mê mệt.

 Họ thuộc tuýp người dễ yêu, dễ cưới. Tuy nhiên, cũng do vận đào hoa mà sau khi kết hôn, họ dễ vướng vào chuyện tình cảm ngoài luồng khiến chuyện hôn nhân không mấy êm đẹp. 

3 nốt ruồi cực hiếm, ai sở hữu thì vượng vận đào hoa, nhiều người vây quanh - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Nốt ruồi ở cuối lông mày

Nốt ruồi ở cuối lông mày còn được gọi là còn được gọi là nốt ruồi hạnh phúc. Những người sở hữu nốt ruồi này trong suốt cuộc đời gặp nhiều may mắn lại rất vượng vận đào hoa. Họ luôn toát lên sức quyến rũ lạ kỳ không thể giải thích được. Họ đi đâu cũng được người khác giới yêu mến, ngưỡng mộ. Tất nhiên, việc được quá nhiều người để ý cũng dễ nảy sinh những vấn đề không hay. 

Được nhiều người để ý, theo đuổi nhưng những người sở hữu nốt ruồi này là người rất mực chung tình. Khi đã lựa chọn yêu ai đó, họ không hối hận và luôn chung thủy với tình cảm của mình. Họ thường có được cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên người bạn đời của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem