Chủ đề nóng

3 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì giàu sang nứt vách, tiền tiêu cả đời không hết

Thứ hai, ngày 01/06/2020 06:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo nhân tướng học, người sở hữu những nốt ruồi này thường gặp nhiều may mắn, đường công danh sự nghiệp sáng rõ.
Bình luận 0

Nốt ruồi dưới cánh tay

Những người sở hữu nốt ruồi dưới cánh tay thường giàu sang, may mắn hơn người. Họ thường là những doanh nhân thành đạt hoặc là người có chức, có quyền. Tuy sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn nhưng người sở hữu nốt ruồi này lại là người có ý chí, nghị lực phi thường. Những người này làm việc luôn chân luôn tay, lại là người túc trí đa mưu. Vì vậy họ sẽ sớm đạt được thành công so với những người cùng tuổi. 

Là người có tầm nhìn, biết nắm bắt cơ hội vì vậy bước vào tuổi trung niên, những người này đã nắm giữ trong tay một khối tài sản đáng nể. Người sở hữu nốt ruồi dưới cánh tay rất giỏi trong việc quản lý tài chính. Về già, họ tích lũy được lượng của cải đáng nể, đủ để họ có được cuộc sống thảnh thơi, vô lo vô nghĩ.

3 nốt ruồi quý hơn vàng mười, ai sở hữu thì giàu sang nứt vách, tiền tiêu cả đời không hết - Ảnh 1.

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên lông mày được ví như hạt ngọc nằm trên cỏ.

Nốt ruồi ở lông mày

Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên lông mày được ví như hạt ngọc nằm trên cỏ. Theo đó, những người may mắn sở hữu nốt ruồi trên lông mày nếu là đàn ông thì có chức quyền, giàu sang. Nếu là phụ nữ thì vượng phu, ích tử. Hầu hết những người sở hữu nốt ruồi trên lông mày thường là người tài năng xuất chúng.Cũng nhờ tài năng bẩm sinh và sự cần cù, chăm chỉ rèn luyện, họ sớm đạt được những thành công đáng ngưỡng mộ. Ngoài ra, họ còn là nhà đầu tư mát tay. Những khoản đầu tư của họ đều sẽ sinh lời, mang về cho họ nguồn thu khủng. 

Nếu nốt ruồi ở chính giữa lông mày, người này thông minh, tài trí hơn người, tài lộc dồi dào, vinh hoa phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở khu vực giữa lông mày và mắt (cung Điền Trạch) là người ngay thẳng, đa tài, được nhiều người giúp đỡ và hôn nhân viên mãn.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Có thể bạn không biết rằng nốt ruồi trên đỉnh đầu cũng là biểu tượng của sự giàu sang, may mắn. Dù là đàn ông hay phụ nữ, hễ sở hữu nốt ruồi này thì vận số tốt hơn nhiều so với người thường. hầu hết những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu là người thông minh với khả năng tư duy mạnh mẽ. 

Họ sẽ sớm trở thành nhà lãnh đạo tài ba hoặc người có chức, có quyền, được người khác nể trọng. Những người sở hữu nốt ruồi trên đỉnh đầu đi đến đâu được quý nhân theo chân đến đấy, dẫu gặp trắc trở cũng luôn có người sẵn sàng giúp đỡ trong cuộc sống cũng như công việc. 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


Quỳnh Trang (Theo Sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem