Chủ đề nóng

39 người chết ở Anh: Người đàn ông tên Truong bị truy tìm

Minh Nhật (theo Mirror) Thứ tư, ngày 30/10/2019 09:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đội đặc nhiệm đang truy tìm một người đàn ông tên là Truong được cho là chủ mưu đứng sau vụ 39 người chết trong xe container ở Anh. Truong được cho là đã kiếm được hàng triệu bảng từ những gia đình nghèo ôm mộng đổi đời ở trời Tây.
Bình luận 0

Một người đàn ông người Việt Nam tên Truong được cho là đang bị truy lùng vì liên quan đến vụ 39 người chết trong xe container ở Anh

Theo báo Anh Mirror, cảnh sát đang ráo riết săn lùng kẻ chủ mưu người Việt Nam đứng đằng sau thảm kịch ở hạt Essex. Người đàn ông tên Truong được cho là trùm buôn người đã kiếm được hàng triệu bảng từ những gia đình nghèo ôm mộng đổi đời ở trời Tây.

Mirror dẫn một nguồn tin cho biết: "Mặc cho băng đảng buôn người muốn lẩn trốn trong bóng tối, tên của chúng vẫn bị người dân xì xào, bàn tán. Hiện tại, chúng đang đe dọa mọi người phải giữ im lặng, nhưng cảnh sát vẫn từng ngày dựng lên bức tranh về hoạt động của Truong ở nước ngoài".

Khi phóng viên Mirror đặt câu hỏi về người đàn ông tên Truong với các gia đình có người thân đang mất tích, nghi là nạn nhân trong thảm kịch 39 người chết trong xe container ở hạt Essex, bố mẹ của Phạm Thị Trà My, 26 tuổi cho biết, Truong chính là người nhận khoản đặt cọc trước 22.000 bảng Anh của họ để đưa Trà My sang Anh. Sau khi sang đến nơi, Truong sẽ thu nốt số tiền còn lại. Theo bố mẹ Trà My, khoản tiền họ phải trả cho Truong tổng cộng là 40.000 bảng Anh.

Vụ 39 người chết trong thùng xe container ở hạt Essex, phía đông thủ đô London hôm 23/10 đang gây chấn động trên toàn nước Anh. Cảnh sát Essex ban đầu cho rằng các nạn nhân mang quốc tịch Trung Quốc, nhưng sau đó thông báo họ có thể mang nhiều quốc tịch khác nhau

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem