Chủ đề nóng

4 kiểu quần áo không nên dung túng trong tủ thêm nữa

Huân Y Thảo Chủ nhật, ngày 24/04/2016 03:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trừ đồ denim ra thì những chất liệu khác một khi đã phai màu sẽ khiến bộ trang phục trở nên cũ và xấu.
Bình luận 0

Có một số kiểu quần áo bạn cần mạnh tay bỏ ra khỏi tủ sớm để dọn chỗ cho những món mới đẹp và nhiều tính ứng dụng hơn.

1. Quần áo không còn giữ được màu nguyên bản

Trừ đồ denim ra thì những chất liệu khác một khi đã phai màu sẽ khiến bộ trang phục trở nên cũ và xấu. Diện chúng, bạn vô hình trở thành người cẩu thả trong mắt người khác. Nếu không có cách nào khôi phục được màu nguyên bản của quần áo, mà thường là chẳng có cách nào cả, bạn nên tạm biệt chúng càng sớm càng tốt.

Quần áo đã bị phai hết màu còn giữ lại làm gì? (ảnh minh họa)

2. Quần jeans rách đã quá rách

Quần jeans rách tất nhiên nhìn bụi phủi và rất phong cách, nhưng nếu bị rách một cách vô tình và quá đà chứ không phải do thiết kế ban đầu, bạn nên xem xét tới việc dọn chúng đi. Dù màu của chúng còn đẹp và kiểu dáng vẫn là kiểu bạn thích nhưng những đoạn rách nham nhở, kém nghệ thuật sẽ làm giảm giá trị những gì bạn đang mặc.

Quần jeans rách nham nhở do giặt nhiều hoặc mặc nhiều không còn đẹp nữa

3. Quần áo mua về lâu nhưng chưa mặc

Nếu bạn còn nhớ lý do tại sao bạn không động tới những món đồ ấy, thì dù có 10 năm nữa trôi qua, mọi chuyện vẫn không có gì thay đổi. Đừng lấy lý do chúng vẫn còn mới để rồi tiếc rẻ. Hãy dành chỗ cho những gì thực sự hữu dụng và dừng ngay việc mua sắm tràn lan, không mục đích đi nhé!

Quần áo đã lâu không mặc dù còn mới cũng không nên tiếc (ảnh minh họa)

4. Quần áo mang tính chất ‘mặc ở nhà’

Đẹp thì lúc nào cũng cần, nhưng đó không phải là cái cớ để bạn sắm và giữ lại quá nhiều quần áo chỉ để mặc ở nhà. Thời gian để bạn chưng diện thực ra không phải ở nhà mà là ở công sở, ngoài phố. Vậy nên ngoài những bộ đồ tươm tất mặc ở nhà, đi ngủ, những món thừa thãi và không liên quan tới nhau như quần đùi, áo thun cũ nên được dọn dẹp ngay tức thì.

Bạn cần những bộ đồ mặc nhà xinh xắn chứ không phải giữ lại cả tá quần short, áo thun với lý do mặc trong nhà (ảnh min họa)

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem