Chủ đề nóng

4 nốt ruồi "hút lộc" của đàn ông, quyền lực, tiền bạc đủ cả

Thứ sáu, ngày 05/03/2021 06:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này thì xin chúc mừng bạn sẽ thành công trong sự nghiệp tương lai.
Bình luận 0

Nốt ruồi sau gáy

Một người đàn ông nếu như sở hữu một nốt ruồi sau gáy đàn ông cho thấy tướng quyền lực. Những người đàn ông này luôn biết phấn đấu lại có nhiều người giúp sức nên mọi kế hoạch, chiến lược đề ra ban đầu đều thành công vượt kỳ vọng. Thêm vào đó, những người này họ luôn biết nắm bắt thời cơ để phát triển nên chỉ trong một thời gian ngắn đã có tên tuổi lớn, địa vị xã hội ngày càng cao trong công việc của mình.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong nhân tướng học một người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn có số mệnh vô cùng tốt, đây là biểu hiện của sự giàu sang, phú quý. Những người này từ lúc sinh ra họ đã mang vận số sung sướng giàu có, được hưởng phước từ bố mẹ, số có nhiều của cải vật chất, không phải lo toan tính toán cho cuộc sống hàng ngày.

4 nốt ruồi "hút lộc" của đàn ông, quyền lực, tiền bạc đủ cả - Ảnh 1.

Nốt ruồi yết hầu hút lộc

Dù sở hữu nốt ruồi ở lòng bàn chân trái hay nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải màu đen thì cũng đều là nốt ruồi tài lộc , đại phú đại quý, nốt càng to càng rõ thì càng chúng tỏ khả năng tài chính của bản mệnh rất tốt, rất chắc chắn.

Nốt ruồi ở giữa yết hầu

Trong nhân tướng học thì một người nhất là đàn ông nếu sở hữu một nốt ruồi trên cổ đàn ông, nhất là ở yết hầu luôn đem lại may mắn và điều tốt lành cho chủ sở hữu. Thêm vào đó, những người đàn ông này có tính cách mạnh mẽ và luôn tiến hành thuận lợi và gặt hái nhiều thành công. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và giúp đỡ, đường công danh sự nghiệp vô cùng tươi sáng. Trong tình cảm những người đàn ông này cũng rất chung thủy ai lấy được đều vô cùng hạnh phúc.

4 nốt ruồi "hút lộc" của đàn ông, quyền lực, tiền bạc đủ cả - Ảnh 2.

Nốt ruồi ở vùng gáy

Nốt ruồi ở vùng rốn

Một người nếu sở hữu 1 nốt ruồi ở rốn dù là nốt ruồi đen hay đỏ đều mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân của mình. Thêm vào đó, những người có nốt ruồi này thường có tính cách khéo léo luôn biết cách cư xử với người xung quanh. Trong công việc những người này dù là nam hay nữ cũng dễ dàng thành công trong sự nghiệp, tự mình làm nên cơ đồ.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo. 

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 

. (Khoevadep)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem