Chủ đề nóng

5 nốt ruồi "đại phú" trên cơ thể, ai sở hữu nhận tài vận ổn định, liên tục gặp may

Yên Nhiên Thứ sáu, ngày 24/03/2023 17:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người có nốt ruồi ở vị trí này về sau có vận số vượng phát, an nhàn hưởng thụ tuổi già, gia đình hạnh phúc, cũng có thể phù hộ cho con cháu đời đời phú quý.
Bình luận 0

1. Nốt ruồi ở giữa cột sống

Trong nhân tướng học, nếu ở giữa sống lưng có nốt ruồi cát tường thì được gọi coi là người có phúc khí, cuộc đời phú quý.

5 nốt ruồi "đại phú" trên cơ thể, ai sở hữu nhận tài vận ổn định, liên tục gặp may - Ảnh 1.

Hầu hết người có nốt ruồi ở sống lưng sẽ có thành tích xuất sắc, có thể có chức vụ cao, được trọng vọng.

Thông thường người có nốt ruồi như vậy thuở nhỏ có thể được tổ tiên che chở, gia đình vững mạnh, sự nghiệp hanh thông, phát triển suôn sẻ. Hầu hết người có nốt ruồi này sẽ có thành tích xuất sắc, có thể có chức vụ cao, được trọng vọng.

Hơn nữa, những người về sau có vận số vượng phát, đều là mệnh phú quý, an nhàn hưởng thụ tuổi già, gia đình hạnh phúc, cũng có thể phù hộ cho con cháu đời đời phú quý.

2. Nốt ruồi trên xương bả vai

Trong nhân tướng học, nếu ở vị trí xương bả vai, đặc biệt là gần sống lưng có gai xương thì đó là nốt ruồi phú quý.

Thông thường người có nốt ruồi như vậy trời sinh phúc khí, phúc lộc sâu dày, đại cát đại lợi. Những người này trong nhà sẽ có nhiều bất động sản, tương lai nhất định sẽ có thành tích rất tốt.

Nhìn chung những người có nốt ruồi như vậy sẽ ngày càng kiếm được nhiều tiền, có tài quản lý tài chính xuất chúng, cả đời không bao giờ thiếu tiền.

5 nốt ruồi "đại phú" trên cơ thể, ai sở hữu nhận tài vận ổn định, liên tục gặp may - Ảnh 2.

Người có loại nốt ruồi ở chỗ nối cổ và vai bất luận là nam hay nữ, đều thông minh hiếu học từ nhỏ, có tài văn chương xuất chúng

3. Nốt ruồi ở chỗ nối cổ và vai

Đây là loại nốt ruồi khá đặc biệt, nhất là khi bạn có không phải 1 mà là 3 nốt ruồi liên tiếp ở phần tiếp giáp giữa cổ và vai trên lưng.

Người có loại nốt ruồi này, bất luận là nam hay nữ, đều thông minh hiếu học từ nhỏ, có tài văn chương xuất chúng, đặc biệt hào hiệp dũng cảm, không sợ gian khổ, cả đời đều được ngưỡng mộ.

Họ sinh ra đã cao quý, cho dù là kinh doanh hay làm quan thì nhất định sẽ có một số thành tựu xuất sắc. Hơn nữa hầu hết những người có nốt ruồi như vậy đều có thể đạt được cả danh lẫn lợi, là người thắng lớn trong cuộc sống.

4. Nốt ruồi ở xương cụt

Trong nhân tướng học, những người có nốt ruồi cát tường ở đây đều sinh ra có phú quý và trí tuệ phi phàm, có đầu óc thông minh, ham học hỏi, nhãn quan độc đáo, năng lực hành sự rất mạnh.

Những người có nốt ruồi này không lo lắng về việc thiếu tiền tiêu vì họ có khả năng kiếm tiền rất giỏi. Hơn nữa, người như vậy có tư duy logic rõ ràng, năng lực lãnh đạo cá nhân xuất sắc, bất kể họ tham gia vào ngành nghề gì cũng sẽ thu được thành tựu lớn.

5 nốt ruồi "đại phú" trên cơ thể, ai sở hữu nhận tài vận ổn định, liên tục gặp may - Ảnh 3.

Trong nhân tướng học, nếu ở rốn có nốt ruồi lành.

5. Nốt ruồi ở rốn

Trong nhân tướng học, nếu ở rốn có nốt ruồi lành. Người sở hữu nốt ruồi trông to và đen ở rốn là người nhân hậu, quyết đoán, năng lực cá nhân xuất chúng.

Người có nốt ruồi này hiểu biết rộng rãi, thiên phú tương đối thâm hậu, được mọi người vô cùng yêu mến. Hơn nữa, hầu hết những người có nốt ruồi tốt lành ở vị trí rốn sẽ có thể chất tuyệt vời, sống lâu và khỏe mạnh, không cản trở đường con cái.
(Theo SN)

Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem