Chủ đề nóng

6 nốt ruồi cực hiếm, phụ nữ nào sở hữu thì cả đời sống trong nhung lụa, tiền tiêu ba đời không hết

Quỳnh Trang (Theo Sohu) Thứ tư, ngày 22/07/2020 06:29 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo quan niệm của người xưa, nốt ruồi ở những bộ phận khác nhau trên cơ thể mang những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là 6 nốt ruồi cực hiếm, báo hiệu người phụ nữ đó sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý.
Bình luận 0

Nốt ruồi ở hông


Những người có nốt ruồi ở hông thường là những người hiền lành, tốt bụng. Trong suốt cuộc đời, họ gặp nhiều phước lành, may mắn. Đi đến đâu, họ cũng được người yêu, kẻ mến, được quý nhân đưa đường dẫn lối. Người sở hữu nốt ruồi này là người mát tay trong kinh doanh, làm đâu gặt đó. Thành công trong sự nghiệp, phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở hông mang đến phước lành cho bản thân, gia đình và con cháu sau này.6 nốt ruồi cực hiếm, phụ nữ nào sở hữu thì cả đời sống trong nhung lụa, tiền tiêu ba đời không hết - Ảnh 1.

Ảnh minh họa


Nốt ruồi ở đùi

Người sở hữu nốt ruồi ở đùi, đặc biệt là mặt trong của đùi là người có ý chí, năng lực và luôn khao khát vươn lên. Trong công việc, họ là người cực kỳ năng nổ và nhiều tham vọng. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này, trong cuộc đời, họ sẽ phải chịu nhiều vất vả, long đong lận đận và trải qua nhiều biến cố. Nhưng sau tuổi trung niên, sự nghiệp của họ sẽ thuận buồm xuôi gió, tiền nhiều không đếm xuể.


Nốt ruồi ở lông mày

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở lông mày thường là người thông minh, hoạt bát và rất nhạy cảm với thời thế. Trong cuộc sống, họ là người khéo ăn, khéo nói nên được lòng nhiều người. Phụ nữ có nốt ruồi ở lông mày bên phải hay trái đều có tướng “vượng phu ích tử”, mang tới vận khí tốt cho gia đình. Đàn ông lấy được vợ như thế này sẽ có thể thăng quan tiến chức, tiền tài và con cái đủ đầy. 


Nốt ruồi ở rốn


Rất ít người sở hữu nốt ruồi này. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở rốn là người mang mệnh giàu sang, phú quý. Họ có được cuộc đời êm ả, xuôi thuận, gia đình hạnh phúc, viên mãn. 


Nốt ruồi ở lưng


May mắn sở hữu nốt ruồi ở lưng, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Trong cuộc sống, người sở hữu nốt ruồi này thường gặp được nhiều may mắn. Trong công việc, họ được quý nhân nâng đỡ, trao cho nhiều cơ hội tiến thân. Những người này thường thành đạt trong sự nghiệp, sở hữu trong tay khối tài sản đáng mơ ước. Tuổi già, họ có được cuộc sống bình yên, viên mãn bên bạn đời, con cháu thông minh, hiếu thảo.6 nốt ruồi cực hiếm, phụ nữ nào sở hữu thì cả đời sống trong nhung lụa, tiền tiêu ba đời không hết - Ảnh 2.

Ảnh minh họa


Nốt ruồi ở lòng bàn chân


Những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người mang số mệnh phú quý. Họ thường được sinh ra trong gia đình giàu có, có sẵn tiềm lực tài chính. Khi còn trẻ, họ tỏa sáng với năng lực, trí tuệ hơn người. Đến độ tuổi trung niên, họ vươn tới đỉnh cao sự nghiệp, nắm trong tay cả tiền bạc, quyền lực và địa vị.


*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem