600 suất ăn miễn phí sẽ được trao tại “Bữa cơm yêu thương”

Thế Hiển Thứ sáu, ngày 17/03/2023 07:15 AM (GMT+7)
Vào lúc 11 giờ trưa ngày 18/3, tại số 1 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội sẽ diễn ra chương trình “Bữa cơm yêu thương”, trao đến bệnh nhân và những người dân có hoàn cảnh khó khăn 600 suất ăn miễn phí.
Bình luận 0

Tiếp nối thành công từ buổi phát suất ăn miễn phí ngày 11/3 với hơn 900 suất ăn được trao tay, vào Thứ bảy tuần này chương trình “Bữa cơm yêu thương” do Báo NTNN/ Điện tử Dân Việt, Nha Khoa Sài Gòn H.N, Phiên chợ trái tim, Công ty TNHH DVTM Vận tải và Xây dựng Minh Phương, cùng các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục phục vụ 600 suất ăn 0 đồng.

Thời gian tổ chức phát suất ăn miễn phí vào lúc 11 giờ trưa ngày 18/3, tại địa chỉ: Số 1 đường Phạm Văn Bạch, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tuần này, thực đơn của bếp được làm mới với các món ăn: Gà chiên mắm, rau củ luộc, trứng ăn kèm với canh chua thịt băm. Mỗi lựa chọn món ăn là sự cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố dinh dưỡng cũng như sở thích của các bệnh nhân.

Sau hơn 2 tuần triển khai, “Bữa cơm yêu thương” đã nhận được sự quan tâm nồng hậu của các nhà hảo tâm cũng như sự đón nhận từ những bệnh nhân. Đó là động lực để đội ngũ Phiên chợ trái tim và các mạnh thường quân tiếp tục cố gắng mang đến những bữa ăn không chỉ đầy đủ chất, ngon miệng mà còn đậm tình yêu thương.

Để đáp ứng nhu cầu của các bệnh nhân, “Bữa cơm yêu thương” đã chuẩn bị các dụng cụ ăn uống phục vụ cho việc dùng bữa trực tiếp tại bếp. Ngoài ra, vì lý do hạn chế rác thải nhựa ra môi trường, kính đề nghị quý bà con cô bác khi đến nhận cơm vui lòng mang theo cặp lồng hoặc hộp đựng.

Báo NTNN/Điện tử Dân Việt trân trọng thông báo và kính mời bà con cô bác đến nhận tấm lòng từ các nhà hảo tâm vào ngày mai.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi phát suất ăn miễn phí vào ngày 11/3. 

600 suất ăn miễn phí sẽ được trao tại “Bữa cơm yêu thương” - Ảnh 1.

“Bữa cơm yêu thương” trở thành “người bạn đồng hành” giàu tình cảm với bệnh nhân Viện Huyết học Truyền máu Trung Ương. Ảnh: Nguyệt Minh

600 suất ăn miễn phí sẽ được trao tại “Bữa cơm yêu thương” - Ảnh 2.

Mỗi suất ăn là tình cảm, sự sẻ chia với những khó khăn cho người bệnh. Ảnh: Nguyệt Minh

600 suất ăn miễn phí sẽ được trao tại “Bữa cơm yêu thương” - Ảnh 3.

Các dụng cụ ăn uống đã được chuẩn bị kỹ càng để bà con có thể dùng bữa tại chỗ với các món ăn nóng hổi ngon lành. Ảnh: Nguyệt Minh

600 suất ăn miễn phí sẽ được trao tại “Bữa cơm yêu thương” - Ảnh 4.

Suất ăn đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp cho bệnh nhân có thêm nguồn động lực tiếp tục chữa trị. Ảnh: Nguyệt Minh

600 suất ăn miễn phí sẽ được trao tại “Bữa cơm yêu thương” - Ảnh 5.

Sự đồng hành của các nhà hảo tâm cùng “Bữa cơm yêu thương” góp phần mang đến nhiều bữa ăn chất lượng hơn nữa trong thời gian sắp tới. Ảnh: Nguyệt MinhMời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem