Chủ đề nóng

8 năm "hành hạ", chỉ cho thơm má, cô gái choảnh chọe vẫn giữ được người yêu

Đinh Đang Thứ bảy, ngày 02/11/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại chương trình, MC Hồng Phúc cũng tiết lộ, anh và bà xã từng nhiều lần có ý định chia tay nhau vì những mâu thuẫn nhưng vì các con là sợ giây gắn kết lại.
Bình luận 0

Hồng Phúc - Quỳnh Phượng đã bật mí những câu chuyện vô cùng thú vị trong suốt gần 20 năm quen nhau và đi đến hôn nhân khi tham gia talkshow “Giải mã tri kỷ”.

Cặp vợ chồng Hồng Phúc - Quỳnh Phượng.

Gần 20 năm yêu nhau và là vợ chồng, MC Hồng Phúc - MC Quỳnh Phượng luôn giữ lửa hôn nhân, lúc nào cũng tình cảm như thuở mới yêu. Cặp đôi này nhận được nhiều sự ủng hộ, tôn trọng từ phía đồng nghiệp cũng như khán giả. 

“Một con nhỏ trán dô, chảnh chọe mà học lớp nào cũng là “hạt nhân” trong lớp nên mình phải cua bằng được xem sao” - Hồng Phúc kể lại ấn tượng đầu tiên của anh về người vợ hiền. 

=> 8 năm chỉ cho thơm má nhưng vẫn giữ được bạn trai bên mình:

Là người "xiêu lòng" trước, Hồng Phúc cho biết anh rất ấm ức khi công khai tình cảm nhưng vẫn chỉ nhận được sự lạnh nhạt của Quỳnh Phượng. “Hôm đó chở về nhà thì mình quyết định thể hiện vì chờ đợi lâu quá rồi, mình đè bà ấy ra hôn thì bị ăn ngay một cái tát trời giáng” - Nam MC kể lại.

“8 năm chị hành hạ, chị không cưới, chị cứ như vậy mà hành hạ thôi. Cơm bưng nước rót, mỗi ngày qua chở, hầu hạ thích gì chiều nấy. Chỉ nắm tay, cho nhìn lâu lâu mới được thơm má thôi chứ không cho làm gì cả” - Quỳnh Phượng kể lại.

Trải qua 20 năm bên nhau, cặp đôi đến giờ vẫn rất hạnh phúc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem