Chủ đề nóng

Á hậu Thư Dung tiếp tục bị thu hồi danh hiệu Á hậu Miss Eco International

Phạm Nhi (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 07/09/2018 08:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi Ban tổ chức Người mẫu Thời trang ra quyết định thu hồi danh hiệu, mới đây, trên trang fanpage cuộc thi Miss Eco International cũng phát đi 1 thông báo tương tự.
Bình luận 0

Thư Dung khi trở về Việt Nam từ cuộc thi Miss Eco International 2018.

Thư Dung tên thật là Nguyễn Thư Dung sinh năm 1995 tại Hà Nội. Hiện tại, cô sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2017, Thư Dung tham gia cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn mỹ toàn cầu - Miss Perfect global beauty 2017 tại Hàn Quốc và đăng quang ngôi vị hoa hậu.

Tháng 4.2018, người đẹp Ai Cập để tham dự cuộc thi sắc đẹp Miss Eco International 2018 - Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 và tiếp tục đăng quang ngôi vị á hậu 2. Tuy nhiên, giải thưởng của Thư Dung là đề tài bàn tán suốt thời gian đó. Bởi cô nàng có thể hiện kém nổi bật, khả năng tiếng Anh bập bẹ, khó hiểu. Người đẹp còn dính ồn áo mượn Kỳ Duyên để lôi kéo sự chú ý trước khi lên đường chinh chiến quốc tế.

Mới đây, trang chủ cuộc thi Hoa hậu Sinh thái quốc tế (Miss Eco International) đã ra thông báo thu hồi danh hiệu "Á hậu 2" của người đẹp Thư Dung.

Theo thông tin mới cập nhật từ fanpage chính thức của cuộc thi "Miss Eco International" (Hoa hậu sinh thái Quốc tế), người đẹp Thư Dung đã bị thu hồi danh hiệu Á hậu 2. Cụ thể, lý do được phía đơn vị tổ chức đấu trường này đưa ra là Thư Dung đã vi phạm một số điều khoản của cuộc thi Miss Eco International 2018. 

Thay thế vị trí Á hậu 2 của Thư Dung sẽ là Miss Daiane Savi  của Brazil.

Trước đó, vào chiều 6.9, Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 cũng ra quyết định thu hồi danh hiệu Á quân 1 của thí sinh Nguyễn Thị Dung (Nghệ danh: Thư Dung).

Đồng thời, trong công văn của BTC cuộc thi cũng nêu rõ, lý do thu hồi danh hiệu Á quân 1 Người mẫu thời trang Việt Nam là do "Thực hiện hành vi không phù hợp, chụp ảnh phản cảm, ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, truyền thống văn hóa của người Việt Nam tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt (Lâm Đồng), vi phạm đề án và quy chế của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018". 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem