Chủ đề nóng

Ảnh: Cặp đôi tổ chức hôn lễ mặc núi lửa phun trào ngay phía sau

Thứ ba, ngày 14/01/2020 20:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Núi lửa Taal phun trào gần thủ đô Manila, Philippines vào ngày 12/1 nhưng một cặp đôi vẫn quyết định tổ chức hôn lễ khi cột tro bụi phun trào ngay phía sau.
Bình luận 0

Vụ phun trào núi lửa tạo ra một cột tro bụi khổng lồ bay lên trời và hàng nghìn người sống gần núi lửa đã được sơ tán khỏi nhà của họ. Những bức ảnh về vụ phun trào sau đó được đăng tải tràn ngập trên mạng xã hội - nhưng có một bộ ảnh đặc biệt thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là ảnh cưới của cặp đôi Philippines.

Cặp vợ chồng này đã tổ chức hôn lễ ở địa điểm cách núi lửa phun trào khoảng 20 km, theo CNN.

"Tấm chăn: tro bụi khổng lồ và thậm chí có cả tia chớp bao trùm bầu trời phía trên tiệc cưới.

  

Cô dâu chú rể vẫn tuyên thệ bất chấp núi lửa phun trào ngay trước mặt. Cặp vợ chồng chia sẻ với CNN rằng, họ đã biết về các cảnh báo và mức độ núi lửa phun trào và cảm thấy vẫn đủ an toàn để tổ chức hôn lễ.

Dù vậy, cặp đôi vẫn cảm thấy hồi hộp và liên tục kiểm tra các phương tiện truyền thông xã hội để cập nhật thông tin về vụ phun trào. Cặp đôi đã kịp tuyên thệ, phát biểu nhưng cuối cùng hôn lễ vẫn bị dừng lại vì tro bụi rơi xuống này càng dày hơn.

Minh Nhật
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem