Chủ đề nóng

Anh: Phải lòng tù nhân, nữ nhân viên nhà tù lét lút quan hệ tới có thai

Nguyễn Thái - Daily Star Chủ nhật, ngày 15/09/2019 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ nhân viên được thuê làm nhiệm vụ tại một nhà tù ở Anh đã có những cuộc ân ái bí mật với tù nhân. Mọi việc đi quá xa khi người phụ nữ này mang thai.
Bình luận 0

Nhà tù Brinsford

Theo Daily Star, Kirsty Howat, nữ nhân viên 24 tuổi, nhiều lần gặp gỡ tù nhân Liam Moretto và bất ngờ hơn khi cả hai lén lút quan hệ tình dục ngay tại nhà tù Brinsford, hạt Staffordshire, vùng West Midlands, Anh.

Mật độ các cuộc gặp của Kirsty và tù nhân Liam tăng lên khiến các quản lý của nhà tù để ý và họ thu thập bằng chứng nhờ sử dụng camera giấu kín, tờ Stoke on Trent Live đưa tin.

Tòa đại hình Shrewsbury cho biết Kirsty được thuê làm công việc phục vụ trong nhà tù. Khi bị cáo buộc về mối quan hệ với tù nhân Moretto, nữ nhân viên 24 tuổi phủ nhận việc quan hệ tình dục với tù nhân trong nhà tù.

Nhưng sau đó, Kirsty tỏ ra hoảng loạn và thừa nhận mọi chuyện là có thật.

Đáng nói, nữ nhân viên này còn thường xuyên cung cấp thông tin bí mật về một tù nhân khác cho Moretto vì 2 tù nhân này có hiềm khích với nhau.

Nữ nhân viên nhà tù còn cung cấp thông tin về tù nhân khác cho người tình (ảnh minh họa)

"Giới chức đã thông báo về hành vi của bị cáo - quan hệ tình dục với tù nhân 20 tuổi ngay trong nhà tù tới mức có thai. Ngoài ra, bị cáo còn cung cấp thông tin về tù nhân khác cho nhân tình. Với những vi phạm này, tòa tuyên bố bị cáo phải chịu mức phạt tù 8 tháng", thẩm phán Jonathan Gosling tuyên án.

Sau bản án, Paul Reid, làm việc tại Dịch vụ truy tố West Midlands, cho biết: "Đây là một hành vi phạm tội nghiêm trọng. Kirsty lợi dụng vị trí của mình để phục vụ mục đích cá nhân. Hành động của nữ nhân viên nhà tù này gây tổn hại đáng kể đến niềm tin của công chúng vào hệ thống nhà tù". 

Tù nhân Moretto được chuyển tới nhà tù Brinsford, hạt Staffordshire vào tháng 11/2017 trước khi được trả tự do vào tháng 10/2018. 

Vì sao nữ cai ngục bất chấp tất cả để quan hệ với tù nhân?

Tin tức về các vụ nữ cai ngục quan hệ với tù nhân liên tục xuất hiện khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Tại sao?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem