Chủ đề nóng

Apple lại sắp ra MacBook Pro 13 inch với bàn phím kiểu mới

Kiến Tường Thứ sáu, ngày 22/11/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau sự ra mắt của MacBook Pro 16 inch mới, model nhỏ hơn dự kiến ​​cũng mang đến điều tương tự.
Bình luận 0

Một báo cáo mới được phát hành cho thấy MacBook Pro 13 inch mới sẽ được ra mắt vào nửa đầu năm 2020. Giống như phiên bản 16 inch, máy tính xách tay mới cũng được trang bị bàn phím hình scissor để thay cho kiểu cánh bướm vốn gây nhiều rắc rối và nhận sự chỉ trích từ người dùng.

Nhà phân tích hàng đầu Ming-Chi Kuo dự đoán rằng vào năm 2020, tất cả các máy tính xách tay của Apple sẽ sử dụng bàn phím scissor. Tuy nhiên, MacBook Pro 13 inch vẫn sẽ được trang bị màn hình 13,3 inch thay vì nâng lên 14 inch như đã làm với MacBook Pro 16 inch dựa trên một số rò rỉ gần đây.

Bên cạnh kiểu bàn phím mới, MacBook Pro mới cũng sẽ mang đến phím Touch ID và Escape tách biệt với Touch Bar. Đó là một điều được nhiều người đánh giá cao sau khi phiên bản MacBook Pro 16 inch được ra mắt cách đây không lâu.

Mặc dù báo cáo không đề cập đến phần cứng bên trong thiết bị nhưng không bất ngờ nếu Apple muốn tận dụng cơ hội để giới thiệu các phần cứng hiện đại bên trong máy tính xách tay của mình. Trên thực tế, đó có thể là bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 và phiên bản cơ sở sẽ có không gian lưu trữ lớn như bản 16 inch hoặc thậm chí cao hơn.

10 tính năng khiến MacBook Pro 16 inch 2019 trở nên vô cùng quý giá

So với MacBook Pro 15 inch 2019, phiên bản 16 inch mới được tích hợp vô số các tính năng tiện ích.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem