Chủ đề nóng

Bác sĩ U22 Việt Nam thông tin chính thức về chấn thương của Quang Hải

Tuệ Minh - Duy Đàm Thứ sáu, ngày 06/12/2019 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước buổi tập sáng nay, bác sĩ U22 Việt Nam Trần Anh Tuấn đã thông tin chính thức tới giới truyền thông về mức độ chấn thương của Quang Hải. Theo đó, Quang Hải bị đứt một phần dưới đầu dài cơ nhị đầu đùi trái và phải nghỉ khoảng 2 tuần.
Bình luận 0

Quang Hải bị chấn thương giữa hiệp 1 trận U22 Việt Nam thắng U22 Singapore 1-0 tối 3/12 trên sân Rizal Memorial.

Bác sĩ U22 Việt Nam Trần Anh Tuấn khẳng định Quang Hải phải nghỉ khoảng 2 tuần khi dính chấn thương đứt 1 phần dưới đầu dài gân cơ nhị đầu đùi trái. Ảnh: Tuệ Minh

Theo bác sĩ Trần Anh Tuấn, ngay sáng 4/12, Quang Hải đã được đưa đi chụp cộng hưởng từ MRI để xác định mức độ tổn thương:

"Thời gian qua, có những thông tin không chính thức từ giới truyền thông về mức độ chấn thương của Quang Hải. Có thông tin cho rằng Quang Hải bị đa chấn thương, điều này là không có!

Sau khi xem phim chụp cộng hưởng từ MRI, chúng tôi nhận thấy Quang Hải bị đứt 1 phần dưới đầu dài gân cơ nhị đầu đùi trái.

Với chấn thương này, Quang Hải sẽ phải nghỉ khoảng 2 tuần".

Phải thi đấu liên tục với cường độ cao suốt thời gian qua đã khiến Quang Hải dính chấn thương nặng trong trận U22 Việt Nam thắng U22 Singapore tối 3/12. 

Với thông báo từ bác sĩ U22 Việt Nam, chắc chắn Quang Hải sẽ không thể ra sân trận bán kết gặp U22 Campuchia vào ngày mai (7/12).

Về khả năng thi đấu chung kết nếu U22 Việt Nam lọt tới trận tranh HCV (10/12), gần như chắc chắn Quang Hải cũng không thể đá:

"Chúng tôi sẽ cố gắng giúp Quang Hải có thể trở lại sớm nhất. Với chấn thương này, muốn cố cũng không thể cố đá được", bác sĩ Trần Anh Tuấn nhấn mạnh.

Về tình hình sức khỏe của toàn đội U22 Việt Nam, bác sĩ Tuấn cho biết ngoài trường hợp chấn thương của Quang Hải, các cầu thủ khác đều đã sẵn sàng, có thể ra sân ở trận bán kết.

Thông tin từ bác sĩ U22 Việt Nam Trần Anh Tuấn sáng nay cũng hoàn toàn trùng khớp với những gì Dân Việt đã thông tin sáng qua sau khi tìm hiểu từ bác sĩ của đoàn TTVN tại SEA Games 30 Nguyễn Trọng Hiền.

Theo bác sĩ Hiền -  người có thâm niên theo sát, chăm sóc sức khỏe cho các tuyển thủ bóng đá Việt Nam nói riêng và các VĐV TTVN nói chung thì Quang Hải phải mất tối thiểu 1 tháng mới có thể trở lại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem