Chủ đề nóng

Balotelli quay lại với siêu mẫu Fico?

Thứ ba, ngày 01/04/2014 19:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi chia tay lặng lẽ với cô siêu mẫu Bỉ, Fanny Neguesha, Mario Balotelli đang được đồn đoán là sẽ quay trở lại với Raffaella Fico, người đã sinh cho anh cô con gái Pia.
Bình luận 0
Mario Balotelli vừa quyết định chia tay Fanny Neguesha, xóa mọi dấu tích về cô bạn gái xinh đẹp người Bỉ. Theo suy đoán của Sport Mediaset, “Ngựa chứng” tính trở lại với Raffaella Fico.

Bằng chứng là trên tài khoản Twitter, Balotelli vừa để ảnh Pia làm ảnh nền và ảnh đại diện. Bức ảnh tập trung vào đôi mắt đen lay láy của Pia. Điểm dễ nhận biết nhất cô bé là “giọt máu” của tiền đạo của AC Milan.

 Balotelli tính trở lại với Fico.
Balotelli tính trở lại với Fico.

Raffaella Fico đã đấu tranh rất nhiều để Balotelli nhận con. Thậm chí cô còn yêu cầu chân chút người Italia và cô con gái Pia đi xét nghiệm ADN. Quả thực sự việc này đã ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ giữa Balotelli và Fanny Neguesha. Mặt khác, cách đây không lâu, Balotelli cũng đã hứa sẽ làm tròn trách nhiệm làm cha với con gái nên việc gặp lại Fico chắc chắn là điều sẽ xảy ra.

“Tình cũ không rủ cũng tới”, sẽ chẳng thấy lạ lùng gì khi một thời gian sau, người ta thấy Balotelli cùng Fico và bé Pia đoàn tụ giống như một gia đình thực thụ. Nên nhớ rằng, hồi mới chia tay, có lần Balotelli đã hé mở chuyện muốn tái hợp với Fico. Nhưng khi đó Fico nhất quyết cự tuyệt vì vẫn còn giận chuyện cũ. Nhưng giờ thì khác, nỗi giận trong lòng Fico đã nguôi ngoai và cô cũng cần cho bé Pia một người cha đích thực.

Balotelli và Raffaella Fico chia tay nhau hồi tháng 4 năm 2012, tức thời điểm anh vẫn còn khoác áo Man City. Thời điểm ấy, giới truyền thông Anh phanh phui một loạt scandal “ăn vụng” của chân sút người Italia với các cô gái gọi như Jenny Thompson, Holly Henderson hay Chloe Evans. Đáng trách hơn, nó diễn trong thời điểm Fico chớp mang bầu Pia. Không tức lên mà chia tay mới là lạ.
Tùng Lâm (Tùng Lâm)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem