Chủ đề nóng

Bắt trăn “khổng lồ” khi đang nuốt cả con dê

Ngọc Vũ Thứ hai, ngày 04/09/2023 09:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi phát hiện, con trăn “khổng lồ” đang nuốt một con dê có trọng lượng khoảng 10kg. Hiện nay, cơ quan chức năng đang làm các thủ tục liên quan để xử lý con trăn chuyên bắt dê và bò bê này.
Bình luận 0

Ngày 4/9, ông Mai Thế Phương - Phó Chủ tịch UBND xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị cho biết, người dân trên địa bàn vừa bắt được con trăn nặng 25kg, dài hơn 4 mét khi nó đang nuốt một con dê.

Bắt trăn “khổng lồ” khi đang nuốt cả con dê - Ảnh 1.

Con trăn dài hơn 4 mét, nặng 25kg chuyên bắt dê và bê của người dân. Ảnh: Anh Vũ.

Theo đó, trong lúc đi làm tại vùng rừng keo lá tràm ở thôn Phan Xá Phường (xã Cam Thành, gần khu vực hồ Nghĩa Hy, cách khu dân cư khoảng 1km), ông Trần Chất ở thôn Phan Xá Phường đã phát hiện một con trăn nêu trên, liền hô hoán mọi người đến bắt và bàn giao cho lực lượng chức năng.

Thời điểm phát hiện, con trăn đang nuốt nửa chừng một con dê của người dân trong vùng với trọng lượng khoảng 10 kg. Người dân ở đây cho biết, con trăn này thường xuyên ăn dê và bê của người chăn thả ở vùng rừng này nên mỗi khi vào rừng ai cũng cảm thấy lo lắng.

Hiện tại, con trăn "khổng lồ" đang được bàn giao cho Hạt Kiểm lâm Cam Lộ để làm thủ tục thả về môi trường tự nhiên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem