Chủ đề nóng

Bay từ Nội Bài đi Tân Sơn Nhất, máy bay Vietnam Airlines “quá cảnh” Cam Ranh

Một bạn đọc Thứ ba, ngày 08/07/2014 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo thông tin bạn đọc cung cấp cho Dân Việt, chuyến bay VN237 của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines, bay từ Hà Nội đi TP. Hồ Chí Minh nhưng lại hạ cánh xuống sân bay... Cam Ranh trong vòng 30 phút, sau đó mới bay tiếp về Tân Sơn Nhất.
Bình luận 0

Theo phản ánh từ hành khách trên chuyến bay gửi tới Dân Việt, theo lịch trình, chuyến bay VN237 của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines khởi hành từ sân bay Nội Bài vào 10h sáng nay (8.7) và sẽ hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào 12h cùng ngày.

 
Ảnh chụp qua cửa số khi máy bay đang hạ cánh xuống Cam Ranh. Ảnh do độc giả cung cấp

 

Tuy nhiên, vào khoảng 12h, hành khách được thông báo máy bay chưa thể hạ cánh. Sau một khoảng thời gian bay lòng vòng, hành khách được cho biết máy bay đã hạ cánh xuống... Cam Ranh vào lúc 13h10 phút.

 

  Chuyến bay VN237 của Hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines tại sân bay Cam Ranh. Ảnh do độc giả cung cấp

Cũng theo phản ánh từ độc giả, toàn chuyến bay ở lại sân bay Cam Ranh khoảng 30 phút, sau đó tiếp tục hành trình và hạ cánh xuống Tân Sơn Nhất vào lúc 13h52 phút.

Theo thông tin giải thích nhận được từ phía Vietnam Airlines, nguyên nhân của vụ việc trên là do điều kiện thời tiết xấu, có mưa to ở sân bay Tân Sơn Nhất. Vì vậy, chuyến bay đã không thể hạ cánh theo đúng lịch trình.

Vào cuối giờ chiều nay, Dân Việt cũng đã nhận được phản hồi từ phía Cục Hàng không Việt Nam. Theo đó, Cục Hàng không cho biết, vào thời điểm hạ cánh theo lịch trình của chuyến bay  VN237, thời tiết tại thành phố Hồ Chí Minh có mưa to, tầm nhìn dưới tiêu chuẩn, nên máy bay buộc phải hạ xuống sân bay dự bị Cam Ranh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem