Chủ đề nóng

Bi hài 2 đối tượng bắt trộm vịt rồi bán cho… anh ruột nạn nhân

Thứ hai, ngày 22/05/2017 11:33 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 22.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Phú (An Giang) cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Hữu Phước (SN 1985) và Nguyễn Văn Phương (SN 1994, cùng ngụ ấp Bình Phú I, xã Phú Bình, Phú Tân), để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
Bình luận 0

Hai đối tượng Lê Hữu Phước (trái) và Nguyễn Văn Phương.

Theo kết quả điều tra ban đầu, lúc 18h ngày 17.5, Lê Hữu Phước và Nguyễn Văn Phương đến ấp Hưng Phát (xã Đào Hữu Cảnh, Châu Phú) bắt trộm 980 con vịt (tương đương 47 triệu đồng) của anh Bùi Văn Cuôl (SN 1985, ngụ xã Đào Hữu Cảnh).

Phước khai nhận, trước đây đối tượng này và anh Cuôl cùng nuôi vịt thả đồng và từng cho vịt ăn chung trên các cánh đồng thuộc địa bàn xã Đào Hữu Cảnh, Bình Phú, Thạnh Mỹ Tây… của huyện Châu Phú. Thời gian gần đây, do vịt không có giá cao và bị thua lỗ hết vốn, nên Phước nảy sinh ý định đi trộm vịt để bán lấy tiền, mua vịt con nuôi tiếp.

Để thực hiện ý định trên, Phước cùng Phương (từng nuôi vịt thuê cho Phước) lên kế hoạch và chọn đàn vịt của anh Cuôl để trộm. Sau nhiều ngày theo dõi, chiều 17.5, lợi dụng lúc anh Cuôl không có mặt tại chuồng vịt, 2 đối tượng đã lén bắt 980 con vịt mang đi.

Tang vật vụ trộm.

Đến khoảng 8h ngày 18.5, Phước và Phương đem số vịt trên đến khu vực kênh 16 (ấp Hưng Phát, xã Đào Hữu Cảnh) bán cho anh Bùi Văn Thạnh. Tuy nhiên, 2 tên trộm vịt không biết anh Thạnh là anh ruột của anh  Bùi Văn Cuôl, nên bị phát hiện, báo công an bắt giữ.

H.R - Khang Duy (Báo An Giang)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem