![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/2-2018/images/2018-05-15/Bi-kip-bat-bai-de-co-duoc-nuoc-sot-cham-do-nuong-ngon--than-thanh-4-1526356369-width650height480.jpg)
Nguyên liệu
⁃500gr quất
⁃20g lá chanh
⁃50gr ớt xanh hoặc đỏ
-200gr đường vàng
⁃50gr bột ngọt
⁃50gr muối
⁃1 thìa tiêu đen xay (tùy thích)
⁃6 thìa sữa đặc
⁃1/2 quả dứa cắt bỏ lõi
Cách thực hiện
-Vắt lấy nước cốt của quất, giữ lại 5 vỏ quả quất, ớt bỏ cuống và hạt. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay nhuyễn. Cho vào lọ thủy tinh, bảo quản tủ lạnh đến 2-3 tuần. Nếu thích ăn mặn có thể cho thêm muối, ngọt thì thêm chút đường.
![img](https://danviet.mediacdn.vn/upload/2-2018/images/2018-05-15/Bi-kip-bat-bai-de-co-duoc-nuoc-sot-cham-do-nuong-ngon--than-thanh-3-1526356386-width650height488.jpg)
Sau nhiều lần thử nghiệm, cuối cùng chị Đỗ Kim Anh đã tự làm ra một loại nước sốt đậm đà nhất, chỉ cần ướp...
Vui lòng nhập nội dung bình luận.