Chủ đề nóng

Bộ ảnh chụp con trai với Doremon 'siêu' đáng yêu của ông bố Sài Gòn

Thứ bảy, ngày 28/05/2016 10:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bảo Thiên cho biết lý do anh chọn ghép nhân vật truyện tranh vào ảnh vì 'con nít ai cũng thích Doremon' và 'chỉ có Doremon là bảo vệ con nít'.
Bình luận 0

Anh Tôn Bảo Thiên (TP HCM) có thể sáng tạo mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả với công việc dễ stress là "chăm con mọn" mà ông bố bỉm sữa này cũng có thể "bày trò" để biến mọi chuyện trở nên đơn giản và thú vị hơn. Bảo Thiên chia sẻ rằng, "Mình chăm con mà nằm một chỗ kế bên con là không chịu nổi, chỉ 15 phút thôi cũng thấy stress lắm. Bé nằm hoài vừa dễ bị hăm lại mụ người. Vì thế, những lúc chụp ảnh cho con là cả hai ba con cùng vận động, cùng chơi. Loay hoay chụp xong một tấm hình cũng mất cả tiếng, chụp xong là bé ôm bình sữa rồi lăn ra ngủ. Trông con như vậy mình thấy thời gian qua nhanh mà cả hai ba con cùng khoái".

Nói về ý tưởng thực hiện bộ ảnh mới chụp bé cùng Doremon, Bảo Thiên giải thích sở dĩ anh chọn nhân vật truyện tranh này vì "con nít ai cũng thích Doremon" và "chỉ có Doremon là bảo vệ con nít". Ông bố trẻ tinh nghịch cho rằng, ngày nay, ai cũng bận rộn với công, thời gian gần gũi con không nhiều nên mỗi lần gần nhau anh đều cố gắng biến mỗi phút giây đó trở nên ấn tượng, đáng nhớ. Bộ ảnh dưới đây của Bảo Thiên cũng là một gợi ý cho các bố mẹ khác có thể tự chụp cho con.

Song Giang (Ngoisao.net)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem