Chủ đề nóng

Bức xúc clip nữ sinh "lên gối" đánh nhau

Thứ tư, ngày 20/03/2013 17:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Trong lúc hai nữ sinh “nghênh chiến”, hàng chục học sinh khác đứng ngoài vỗ tay, hò hét cổ vũ vẻ thích thú. Không ít cư dâng mạng bức xúc về hành vi chướng tai gai mắt của các nữ sinh này.
Bình luận 0

Trong hai ngày qua, cộng đồng mạng lại sốc vì một đoạn clip dài hơn 1 phút, quay cảnh hai nữ sinh mặc đồng phục đánh nhau ngay tại nhà xe của trường. Clip vừa được đăng tải trên mạng xã hội vào hôm (18.3) nhưng đã có hàng trăm lượt like và bình luận.

Ảnh cắt từ clip

Thời điểm hai nữ sinh này “tung chưởng” trong nhà để xe của nhà trường xác định là vào ngày 7.3.

“Mang tiếng đến trường, mặc áo nhà trường, khoác cặp sách mà lại đánh nhau như kẻ vô học vậy. Nhà trường, gia đình và xã hội dạy các em những gì? Thật buồn cho thế hệ trẻ”, một người có nick name Công Trần viết.

Than phiền về giáo dục phiến diện thời nay, nick name Onghoangxuthanh bình luận, “Vụ việc lại gióng lên hồi chuông về nền giáo dục khiếm khuyết hiện nay. Vấn đề giáo dục đạo đức trong nhà trường đang bị sao nhãng. Đâu rồi hình ảnh nữ sinh áo trắng tung tăng tới trường. Tình bạn học trò trong sáng, vô tư đã bị vấy bẩn”…

Theo điều tra của Dân Việt, sự việc trên đã xảy ra tại trường THPT Đ, có địa chỉ tại huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa). Hai nữ sinh chính xuất hiện trong đoạn clip là Lê Thị B. và em Nguyễn Thị D. cùng người quay clip đều học lớp 11C7.

Clip: YouTube

Dân Việt sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem