Chủ đề nóng

Bước nhảy hoàn vũ 2014: Hai nữ hoàng khiêu vũ

Chủ nhật, ngày 23/03/2014 09:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngân Khánh và Thu Thủy cùng đoạt giải vàng Bước nhảy Hoàn vũ. Đây là lần đầu tiên Bước nhảy Hoàn vũ có hai thí sinh cùng đạt danh hiệu nữ hoàng khiêu vũ.
Bình luận 0

Ngân Khánh và Thu Thủy cùng nhận được tổng điểm 79,5 sau 2 phần thi trong đêm chung kết diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM, tối qua 22.3. Hai thí sinh này cũng chỉ chênh nhau 0,01% lượng bình chọn của khán giả, vì thế ban giám khảo đã hội ý với ban tổ chức để trao cho cả hai đồng giải vàng.

Thu Thủy và Ngân Khánh đồng giải Vàng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2014
Thu Thủy và Ngân Khánh đồng giải Vàng tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm 2014

Đây thực sự là kết quả xứng đáng cho Ngân Khánh và Thu Thủy vì họ đã bỏ ra rất nhiều công sức tập luyện, để đem đến những bài nhảy ấn tượng, đẹp mắt cống hiến cho khán giả chương trình.

Giải bạc được trao cho diễn viên "Ốc" Thanh Vân.

Các giải phụ bao gồm: Cặp đôi trình diễn ấn tượng nhất thuộc về Hoàng Mập và Gabi; Cặp đôi trình diễn vũ điệu Standar đẹp nhất: Diễm My và Kosta; Cặp đôi trình diễn vũ điệu Latin đẹp nhất: Hữu Long và Elena; Cặp đôi trình diễn ăn ý nhất: Tim và Vicky; Cặp đôi trình diễn sáng tạo nhất : Ngân Khánh và Kris.

Đêm chung kết khép lại ấn tượng với những màn trình diễn khá xuất sắc của ba thí sinh Ngân Khánh, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, và cơn mưa điểm 10 cũng như rất nhiều lời khen từ phía ban giám khảo.

Vân Nga (Vân Nga)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem