Chủ đề nóng

Ca sĩ Hà Phương được chồng tỷ phú làm điều bất ngờ trong ngày sinh nhật

Anh Thư Chủ nhật, ngày 03/04/2022 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ ca sĩ không khỏi bất ngờ khi chồng tỷ phú bí mật mời nhiều đồng nghiệp thân thiết của vợ đến dự tiệc sinh nhật.
Bình luận 0

Sau một thời gian dài không tham gia nhiều hoạt động ca hát, mới đây, ca sĩ Hà Phương bất ngờ trở về Việt Nam đón Tết và kết hợp cùng những ca sĩ gạo cội như Trần Sang, Đình Văn, Ngọc Sơn , Nguyễn Đức, cũng như các ca sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Lam Trường thực hiện một chuỗi các MV mới, dự kiến sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn có rất nhiều sự kiện bao gồm MV, phim điện ảnh, gameshow kết hợp cả ba chị em Cẩm Ly, Hà Phương và Minh Tuyết.

Ngay khi vừa hoàn tất công việc tại Việt Nam, Hà Phương đã cùng chồng và hai con khởi hành sang Ý nghỉ dưỡng, trước khi trở lại New York để đón sinh nhật của cô. Do thời gian gấp rút nên kế hoạch về một bữa tiệc hoành tráng đã không kịp thực hiện, em gái Cẩm Ly dự định sẽ dời tiệc sinh nhật sang tháng 8 – cũng là dịp kỷ niệm 20 năm ngày cưới của cô để tổ chức một buổi tiệc thật lớn.

Ông xã tỷ phú của Hà Phương bí mật mời người thân, bạn bè đồng nghiệp của cô từ California bay qua New York để tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ

Tuy nhiên, ông xã tỷ phú Chính Chu và hai thiên thần nhỏ đã gây bất ngờ cho cô khi bí mật mời những nghệ sĩ thân thiết của Hà Phương bay từ California qua New York, chỉ để chúc mừng sinh nhật nữ ca sĩ. Trong đó có vợ chồng em gái ca sĩ Minh Tuyết, nhạc sĩ Đồng Sơn, ca sĩ Hạ Vy, Mai Thiên Vân, Lương Tùng Quang và diễn viên hài Hoài Tâm.

Nhiều nghệ sĩ khẳng định sẽ đổ trống lịch, không nhận show đi hát vào ngày 3/8 tới chỉ để dự lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của Hà Phương và chồng tỷ phú

Ngay khi biết được kế hoạch của chồng, Hà Phương đã vỡ oà hạnh phúc. Cô gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ông xã, hai cô công chúa nhỏ, cũng như gia đình, người thân, khán giả, bạn bè và các đồng nghiệp đã gửi lời chúc sinh nhật tới mình.

Ngoài ra, sau khi hay tin về lễ kỷ niệm 20 năm ngày cưới của vợ chồng Hà Phương, danh hài Hoài Tâm và Lương Tùng Quang còn đùa rằng sẽ không nhận show đi hát vào ngày 3/8 chỉ để dự lễ kỷ niệm hoành tráng của bạn thân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem