Chủ đề nóng

Ca sĩ hải ngoại Minh Tuyết cưới vào ngày 23.1

Chủ nhật, ngày 06/01/2013 19:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa đăng tải thiệp cưới, Minh Tuyết đã ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè và fan. Cô sẽ lên xe hoa vào ngày 23.1 tới.
Bình luận 0
Lộ thiệp cưới ca sĩ Minh Tuyết 1

Bức ảnh thiệp cưới được nữ ca sĩ hải ngoại mới đăng tải. Kèm với bức ảnh là những dòng cảm xúc chia sẻ niềm vui của nữ ca sĩ: "It's going to be a great year! The secret I have been keeping for so long! It's now going to be official! I will be becoming a lover, bride and of course a wife! To the most wonderful guy, "Keith" Who has always been there for me through thick and thin! Official marriage date is set on January 23, 2013!"

Tạm dịch: "Đây sẽ là một năm tuyệt vời! Bí mật mà tôi đã giữ quá lâu! Bây giờ sẽ được chính thức công bố! Tôi sẽ trở thành một người yêu, cô dâu và tất nhiên là một người vợ! Với người đàn ông tuyệt vời nhất, "Keith" người đã luôn luôn ở đó bên tôi! Ngày cưới là sẽ 23.1.2013!"

Lộ thiệp cưới ca sĩ Minh Tuyết 2
 

Vừa đăng tải thiệp cưới, Minh Tuyết đã ngay lập tức nhận được rất nhiều lời chúc phúc của bạn bè và fan. Minh Tuyết sẽ lên xe hoa vào ngày 23.1 sắp tới.

Theo Kênh 14
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem