Cách làm món bí đỏ xào tỏi - món ngon giúp chị em ăn nhiều không lo béo

Lan My (tổng hợp) Thứ hai, ngày 15/10/2018 09:55 AM (GMT+7)
Món bí đỏ xào tỏi này vừa chứa nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe lại có công dụng giảm cân rất tốt dành cho chị em. Với món bí đỏ này chị em có thể tha hồ ăn mà không lo phải lo đến vóc dáng của mình.
Bình luận 0

Nguyên liệu làm món bí đỏ xào tỏi

- Bí đỏ: 1 kg

- Tỏi: 2 củ

- Dầu ăn

- Gia vị: Nước mắm, muối, bột ngọt

Cách làm món bí đỏ xào tỏi

- Bước 1: Bí đỏ bạn gọt vỏ, nạo bỏ ruột, thái thành từng miếng vừa ăn

img

Tỏi băm nhỏ.

Hành lá rửa sạch, thái nhỏ.

- Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho dầu ăn vào đun nóng già, cho 1/2 số tỏi vào phi thơm rồi cho bí đỏ vào xào. Nêm gia vị nước mắm, muối, bột ngọt cho vừa ăn. Bạn có thể cho thêm một chút nước vào đun cho bí đỏ được chín mềm. Sau đó, cho tỏi và hành lá vào đảo đều, tắt bếp.

Chỉ hai bước đơn giản, bạn đã thực hiện đúng cách làm món bí đỏ xào tỏi. Hãy bổ sung ngay vào list những món ăn "ăn hoài mà không lo béo" của mình nhé.

img

Chúc bạn thực hiện món bí đỏ xào tỏi thành công!

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Ý kiến của bạn
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem