Chủ đề nóng

Cầu thủ "hổ báo" nhất Barcelona bị bồ bụng 6 múi đá đau điếng?

Tú Phạm Thứ tư, ngày 22/01/2020 09:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo báo chí Chile, Sonia Isaza đã chia tay tiền vệ của Barcelona, Arturo Vidal.
Bình luận 0

Tin đồn Vidal và Sonia Isaza bỏ nhau xuất hiện sau khi tiền vệ Barcelona xóa sạch ảnh bạn gái cũ trên tài khoản Instagram của mình. Đáp trả, Sonia Isaza cũng xóa gần hết ảnh tình cảm cô từng chụp với Vidal khỏi tài khoản Instagram.

Ngoài ra, Vidal còn bỏ theo dõi tài khoản mạng xã hội của Sonia Isaza. Người đẹp người Colombia này đã đáp trả bằng việc đăng tải video clip bài hát “Murio el amor" (Tình yêu đã chết) bóng gió cho hay mối tình kéo dài hơn 2 năm của cô với Vidal đã đến hồi kết.

Vidal đã chia tay Sonia Isaza?

Theo báo chí Chile, không phải Vidal và chính Sonia Isaza đã chủ động “đá” ngôi sao của Barcelona vì tình yêu đã hết.

Sonia Isaza nổi tiếng khắp Colombia và Nam Mỹ vì là người mẫu thể hình được biết đến nhiều nhờ vòng 1 săn chắc và cơ bụng 6 múi. Người đẹp cơ bắp này này “góp gạo thổi cơm chung” với Vidal hơn 2 năm qua.

Sonia Isaza và Vidal đã không ít lần va chạm trong thời gian sống thử vì tuyển thủ Chile là người rất nóng tình. Vidal được coi là cầu thủ hổ báo nhất Barcelona vì tính khí nóng như lửa và không ngán ngại bất cứ điều gì.

Dù vẫn thuộc biên chế Barcelona nhưng Vidal đã kiện đòi tiền thưởng của đội bóng xứ Catalan. Trước trận El Clasico (19/12/2019), Vidal từng nổi giận đùng đùng, bỏ tập khi hay tin không được đá chính.

Chiêm ngưỡng Sonia Isaza

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem