Chủ đề nóng

Cầu thủ tiếp theo nào của HAGL sẽ gia nhập CLB TP.HCM?

Tùng Lâm (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 27/12/2019 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bầu Đức khẳng định Nguyễn Văn Toàn và Triệu Việt Hưng sẽ không gia nhập CLB TP.HCM trong những ngày tới theo dạng cho mượn, nhưng Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng của đội chủ sân Thống Nhất thì lại bật mí, họ vẫn đang đàm phán để có thêm một ngôi sao nữa của đội bóng phố Núi. Vậy đó là cái tên nào?
Bình luận 0

Để có thể đủ sức cạnh tranh tại V.League, Cúp QG, AFC Champions League/AFC Cup và ASEAN Club Championship mùa tới, những ngày qua CLB TP.HCM đã có những sự tăng cường rầm rộ về mặt lực lượng. Lần lượt Võ Huy Toàn, Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương, Nguyễn Xuân Nam, Bùi Tiến Dũng đã cập bên sân Thống Nhất và tới đây là Nguyễn Công Phượng.

HAGL từ chối cho CLB TP.HCM mượn Văn Toàn và Việt Hưng.

Tất nhiên, những người đứng đầu CLB TP.HCM vẫn chưa cảm thấy đủ. Họ vẫn muốn có thêm một vài nội binh chất lượng nữa. Theo tiết lộ, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã đặt vấn đề với phía HAGL về việc mượn thêm 1 cầu thủ nữa. Ban đầu, họ muốn mượn Nguyễn Văn Toàn, nhưng phía đội bóng phố Núi đã từ chối. Ngay sau đó, đội chủ sân Thống Nhất chuyển hướng sang Triệu Việt Hưng, nhưng cũng chỉ nhận được cái lắc đầu.

“Ban lãnh đạo CLB TP.HCM rất muốn có được sự phục vụ của Văn Toàn nhưng ở HAGL, Văn Toàn là một trụ cột không thể thiếu. Ở mùa giải tới, CLB HAGL cũng có những mục tiêu riêng vậy nên sự việc đó đã không thành”, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nói với Saostar.

Không thể có Văn Toàn hoặc Việt Hưng, nhưng CLB TP.HCM không bỏ cuộc. Cụ thể, Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng vẫn đang tiếp tục đàm phán với HAGL. Theo các nguồn tin bên lề, nhiều khả năng đội bóng tới từ thành phố mang tên Bác sẽ chuyển hướng sang hỏi mượn Trần Minh Vương. Tiền vệ gốc Thái Bình là một trong những cầu thủ chơi nổi bật của HAGL vài mùa gần đây. Cuối mùa trước, anh từng than thở rằng “cả thanh xuân chỉ để trụ hạng”. Nhiều khả năng, bầu Đức sẽ để Minh Vương gia nhập CLB TP.HCM theo điều khoản cho mượn 1 năm để ngôi sao 24 tuổi này hưởng không khí cạnh tranh các danh hiệu lớn.

Chia sẻ với Saostar về chuyện của Triệu Việt Hưng đến TPHCM, bầu Đức khẳng định: “Không có chuyện đó xảy ra đâu. Tôi chắc chắn CLB HAGL sẽ không cho mượn Triệu Việt Hưng”.

Như vậy, không có chuyện CLB HAGL cho Triệu Việt Hưng đến CLB TPHCM. Triệu Việt Hung được đánh giá là nhân tố quan trọng của HAGL ở tuyến giữa, nhất là trong bối cảnh Lương Xuân Trường đang điều trị chấn thương đứt dây chằng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem