Chủ đề nóng

Cây táo nở hoa tập 36: Ngọc ép Dư cưới dù biết em mình đã bị "úp sọt"

Thúy Ngọc Thứ tư, ngày 23/06/2021 16:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tập 36 Cây táo nở hoa, bà Ích tiếp tục tìm mọi cách chia rẽ tình cảm của các con.
Bình luận 0

Preview Cây táo nở hoa tập 36: Ngọc ép Dư cưới dù biết cô gái đã "úp sọt" em mình.

Tập 36 Cây táo nở hoa hé lộ cảnh sau cuộc họp gia đình, Dư quay ra trách Ngọc và muốn dọn ra ở cùng mẹ. Còn Báu tiếp tục trách Ngọc vì đã ngăn cản cô đến với Quân và luôn thiên vị Châu. Thậm chí, Báu còn lấy vết sẹo trên người để đổ lỗi cho Châu.

Khi biết sự thật về vết sẹo, Châu đưa cho Báu tấm thẻ điều trị vết bỏng. Báu hí hửng ra vẻ lên mặt nói rằng mình bị như vậy tất cả là do Châu. Đưa thẻ cho Báu, Châu ra điều kiện: "Đừng lấy vết sẹo ra làm cái cớ nữa, phải tự mình phấn đấu". Báu lập tức trở mặt, tức giận xé tan tấm thẻ, ném vào mặt Châu và tuyên bố từ mặt.

Cây táo nở hoa tập 36: Ngọc ép Dư cưới dù biết cô gái đã "úp sọt" em mình - Ảnh 2.

Trúc đã chủ động đi tìm Dư.

Về phần Trúc, sau khi đưa 200 triệu cho Dư và đòi chia tay khiến cho anh chàng nổi giận bỏ đi. Trúc đau khổ, buồn bã. Sau đó, Trúc đã chủ động đi tìm Dư, cả hai bỏ qua mọi lỗi lầm, bên nhau hạnh phúc.

Tuy nhiên, hạnh phúc chưa được bao lâu thì người con gái lạ mặt tìm đến nhà tự xưng là bạn gái của Dư và đang mang thai con của anh khiến Trúc một lần nữa rơi vào tuyệt vọng.

Cây táo nở hoa tập 36: Ngọc ép Dư cưới dù biết cô gái đã "úp sọt" em mình - Ảnh 3.

Châu khuyên Báu tìm công việc ổn định để làm và đừng gây chuyện làm ảnh hưởng đến người khác.

Ngọc gọi Dư về nhà để giải quyết và chịu trách nhiệm về việc mình làm. Ngọc yêu cầu Dư làm đám cưới với cô gái lạ kia. Thậm chí, cô gái này còn dọn đồ đến nhà Dư ở. Cô gái còn thừa nhận chính mình đã "úp sọt" Dư để có thai nhưng vẫn nhận được sự ủng hộ của Ngọc. 

Về phía bà Ích, sau khi tiếp cận Dư, bà tìm cách gặp Ngà với mục đích kiếm được ít tiền để đắm mình trong những cuộc chơi. Khi gặp Ngà, bà Ích nhận thấy Ngà chỉ là một kẻ vô dụng, bà Ích tiếp tục nghĩ cách để kiếm tiền.

Cây táo nở hoa tập 36: Ngọc ép Dư cưới dù biết cô gái đã "úp sọt" em mình - Ảnh 4.

Dư nổi giận với Ngọc đòi chuyển khỏi nhà.

Bà Ích xui Ngà giả làm nạn nhân, ngã vào chiếc ô tô đang đi để lấy tiền bồi thường. Tuy nhiên, chủ xe lại là tên giang hồ có tiếng khiến cho bà Ích và Ngà bỏ chạy thoát thân.

Cây táo nở hoa kể về câu chuyện của Ngọc (Thái Hòa) là anh cả và là trụ cột trong gia đình có 5 anh em. Ngọc mở tiệm sửa xe và đó cũng là nguồn thu nhập chính để anh lo cho gia đình lớn gồm 4 đứa em và gia đình nhỏ gồm vợ con là Hạnh (Hồng Ánh) – Phúc (Trịnh Thảo). Trong 4 người em thì Ngà (Trương Thế Vinh) và Báu (Nhã Phương) khiến cho Ngọc không an tâm nhất và đây cũng là 2 "trùm" gây rối cho gia đình. Còn Châu (Thúy Ngân) - cô em ngoan ngoãn, học giỏi, tốt nghiệp đại học làm bác sĩ là niềm tự hào, hãnh diện lớn nhất của Ngọc.

Phim Cây táo nở hoa do đạo diễn Võ Thạch Thảo thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám: Thái Hòa, Hồng Ánh, Nhã Phương, Thúy Ngân, Song Luân...Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem