Nguyên liệu:
- Gạo, ½ củ sen, 200g thịt nạc, một ít hạt ý dĩ, ngô ngọt tách hạt
- Hành hoa, gia vị, hạt tiêu trắng
Cách làm:
- Gạo không cần vo, đặt vào chảo nóng rang vàng, sau đó cho vào nồi cũng ít nước đun khoảng 30 phút là nhừ.
- Củ sen gọt vỏ thái lát. Thịt nạc thái lát mỏng hoặc xay nhỏ.
- Hạt ý dĩ, ngô rửa qua với nước.
- Đặt nồi nước nhỏ lên bếp, đun sôi, rồi cho củ sen, ngô, thịt nạc vào nấu. Khoảng độ 10 phút ta cho hòa chung với nồi cháo đã ninh.
- Thêm hạt ý dĩ, nêm gia vị, hành hoa thái nhỏ và hạt tiêu trắng.
Xuân Trang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.