Chủ đề nóng

Chiến sự Donbas: Pháo kích dữ dội, 5 binh sĩ Ukraine thương vong

Minh Nhật (theo 123 UA) Thứ hai, ngày 26/08/2019 10:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng cộng 7 cuộc tấn công đã diễn ra ở Donbas trong 24 giờ qua khiến 1 binh sĩ Ukraine thiệt mạng và 4 người khác bị thương trong quá trình sơ tán, theo 123 UA.
Bình luận 0

Trang tin 123 UA cho biết, trong ngày 25/8, lực lượng ly khai Donbas đã vi phạm lệnh ngừng bắn 7 lần, họ sử dụng súng phóng lựu của nhiều hệ thống vũ khí tấn công khác nhau bao gồm súng máy hạng nặng, súng bắn tỉa và vũ khí nhỏ. Các cuộc tấn công của lực lượng ly khai đã dẫn đến hậu quả là, 4 quân nhân Ukraine bị thương, 1 người thiệt mạng trong quá trình sơ tán. Bộ Quốc phòng Ukraine đã xác nhận thông tin trên.

Trong khu vực Donetsk, các chiến binh ly khai đã thực hiện 5 cuộc pháo kích. Trong cuộc tấn công gần Mykolaivka, họ đã sử dụng súng phóng lựu và vũ khí nhỏ.

Còn tại khu vực Vodiane và gần Maryinka, các chiến binh ly khai tấn công bằng súng phóng lựu chống tăng và vũ khí nhỏ. Trong khi đó, tại khu vực Luhansk, các chiến binh đã thực hiện 2 cuộc pháo kích.

Trong cuộc tấn công gần Shumv, họ sử dụng súng phóng lựu thuộc nhiều loại khác nhau, súng máy hạng nặng và vũ khí bắn tỉa.

Tại khu vực Zolote-4, họ sử dụng súng máy hạng nặng và vũ khí nhỏ.

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem