Chủ đề nóng

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020

Băng Nhi Thứ năm, ngày 03/12/2020 20:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô, mèo được lắp chân giả là những hình ảnh vui nhộn trong năm 2020 được hãng thông tấn Reuters ghi lại.
Bình luận 0
Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 1.

Nhân vật hoạt hình minions được nhân viên rạp chiếu phim MK2 ở Paris (Pháp) đặt trên ghế để duy trì khoảng cách trong những ngày bùng phát dịch Covid-19. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 2.

Một chú chó bull Pháp tên Nord Boss đứng trên ván trượt tại công viên trượt băng Sokolniki ở Moscow (Nga), ngày 14/10. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 3.

Chú chó đáng yêu chui ra tử cửa hàng tạp hóa ở Tondo (Manila, Philippines) ngày 6/10. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 4.

Chú mèo Ryzhik, mất cả 4 chân và được nhận chân giả được làm bằng titan tại phòng khám bác sĩ thú y ở Novosibirsk, (Nga), ngày 2/12. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 5.

Bé Merlin Coles (3 tuổi) cưỡi ngựa cùng chú chó mang tên Mistress xem cuộc đua ngựa mang tên Royal Ascot trên tivi tại nhà của mình, hình ảnh ghi lại tại Bere Regis (Dorset, Anh) ngày 17/6. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 6.

Một người đàn ông chở ngỗng trên nóc xe của mình trên cao tốc dẫn đến thành phố Ganja (Azerbaijan) ngày 21/10. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 7.

Hossam Nasser (32 tuổi) vui đùa cùng chú lạc đà mang tên Anter trước cửa nhà ở ngôi làng Nubian Gharb Soheil, trên bờ tây sông Nile ở Aswan (Ai Cập) ngày 19/2. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 8.

Một người hóa trang thành người Nhện ngồi bên cạnh xe taxi khi các tài xế taxi tổ chức biểu tình phản đối các ứng dụng gọi taxi như Uber, Cabify và Didi tại tượng đài Angel de la Independencia, ở Mexico City (Mexico) ngày 12/10. Ảnh: Reuters.

Chó trượt băng, ngỗng được đi ôtô lọt top ảnh vui nhộn năm 2020 - Ảnh 9.

Bông hoa hướng dương được tạo hình thành khuôn mặt con người đang cười trên cánh đồng ở Dunham Massey (Anh) ngày 13/8. Ảnh: Reuters.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem