Chủ đề nóng

“Chơi bẩn”, võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc bị trọng tài… “hạ gục”

PV Thứ bảy, ngày 29/08/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vỗ ngực là cao thủ Thái Cực Quyền nhưng Trịnh Gia Khoan lại thực hiện hành vi “chơi bẩn” với đối thủ, điều này đã dẫn tới việc trọng tài đích thân ra tay để “hạ gục” võ sĩ này.
Bình luận 0

"Chơi bẩn", võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc bị trọng tài… "hạ gục""Chơi bẩn", võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc bị trọng tài… "hạ gục"Võ sư Thái Cực Quyền có tên Trịnh Gia Khoan tự xưng là đại đệ tử của võ sư Hỗn Nguyên Thái Cực Mã Bảo Quốc - một trong những nhân vật có tài nhưng cũng nhiều tiếng trong làng võ Trung Quốc. Vỗ ngực là học trò của 1 người như vậy, Trịnh Gia Khoan cũng đã phần nào thể hiện được những "thói hư tật xấu" trong cuộc đối đầu với 1 võ sĩ giấu tên, thuộc môn phái Jiu-jitsu.

“Chơi bẩn”, võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc bị trọng tài… “hạ gục” - Ảnh 1.

Trịnh Gia Khoan bị trọng tài hạ gục vì chơi xấu.

Trước trận đấu, Trịnh Gia Khoan lớn giọng tuyên bố sẽ dạy cho đối thủ biết thế nào là võ Thái Cực. Tuy nhiên nói và làm có vẻ như là điều không hề song hành với võ sư này.

Cuộc đấu của 2 võ sĩ của 2 môn phái khác nhau diễn ra theo luật MMA, với nhiều nét thú vị. Chính võ sĩ môn Jiu-jitsu đã sử dụng chính nét đặc trưng của môn phái mình để hạ gục đối thủ lớn lối - Trịnh Gia Khoan. Cụ thể, sau khi nhận 1 đòn quật ngã kèm theo khóa siết hiểm hóc, Trịnh Gia Khoan buộc phải xin thua cuộc.

Thế nhưng k i trọng tài cho dừng trận đấu, Trịnh Gia Khoan bất ngờ lao vào định trả đũa đối thủ. Hành động phi thượng võ này đã khiến trọng tài "nóng mặt", chính ông chứ không phải ai khác đã lập tức siết cố, quật ngã võ sĩ ngỗ ngược này. Thậm chí sau đó Trịnh Gia Khoan còn la lối, phản đối phán quyết của trọng tài dù trước đó chính võ sĩ này đập tay xin thua cuộc.

“Chơi bẩn”, võ sư Thái Cực Quyền Trung Quốc bị trọng tài… “hạ gục”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem